Xây nhà đẹp với diện tích dưới 40 m2 – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Xây nhà đẹp với diện tích dưới 40 m2!

Gia chủ có thể tham khảo thiết kế từ hàng nghìn mẫu nhà đẹp, dự toán chi phí… khi tham gia chương trình tư vấn miễn phí “Vững xây cuộc sống”.

Chương trình “Vững xây cuộc sống” do công ty Holcim Việt Nam tổ chức, với nhiều chủ đề thiết thực. Trong đó, chủ đề “Tư vấn xây nhà nhỏ đẹp và bền” diễn ra từ ngày 29/6 đến ngày 20/7.

polyad

Ngôi nhà có diện tích nhỏ, chi phí xây dựng phù hợp là sự lựa chọn của nhiều người trẻ.

Với khoảng 40 m2 sinh hoạt, gia chủ thường cố gắng sắp xếp và xây dựng để không gian sống linh hoạt và tiện nghi. Xây phần móng và nền vững chắc, bố trí căn nhà nhỏ phù hợp, tiết kiệm diện tích, tách rời không gian sinh hoạt chung và riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình… là những vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Với hơn 15.000 thành viên và chuyên gia tương tác, “Vững xây cuộc sống” là nơi cung cấp kiến thức và chia sẻ các kinh nghiệm bổ ích về xây dựng nhà ở. Tham gia chương trình, gia chủ có thể tham khảo hàng nghìn mẫu nhà đẹp được cập nhật theo xu hướng thiết kế mới nhất; dự toán chi phí để tính toán ngân sách xây nhà nhanh chóng; đồng thời được các chuyên gia tư vấn nhiều bí quyết xây dựng hữu ích.

polyad

Bảng khai toán các hạng mục thực hiện khi xây nhà được thể hiện sinh động và rõ ràng.

Đối với chủ đề “Tư vấn xây nhà nhỏ đẹp và bền”, chuyên gia sẽ chia sẻ cho các cặp vợ chồng trẻ nghệ thuật và khoa học xây nhà nhỏ, bền và đẹp; cách tái xây dựng để tăng diện tích; lựa chọn vật liệu phù hợp và bí quyết tạo thêm nhiều không gian.

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu công cụ dự tính chi phí, giúp gia chủ ước lượng ngân sách xây nhà, chi tiết từng hạng mục như phần thô, nhân công, phần hoàn thiện… với các thao tác đơn giản.

Holcim là thương hiệu xi măng quốc tế, được thành lập từ năm 1912 tại Thụy Sỹ. Xi măng Holcim có kinh nghiệm 100 năm vững xây cuộc sống cho hàng triệu gia đình tại hơn 70 quốc gia. Tham gia chương trình tại đây.

An San

Từ khóa tìm kiếm: Xây nhà đẹp với diện tích dưới 40 m2, Xây nhà đẹp với diện tích dưới 40 m2, Xây nhà đẹp với diện tích dưới 40 m2