Tiêu chuẩn ‘vàng’ khi chọn sơn dễ lau chùi – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Tiêu chuẩn ‘vàng’ khi chọn sơn dễ lau chùi!

Dòng sơn dễ lau chùi mang đến nhiều tiện ích, nhất là với các gia đình có trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tiêu chuẩn để chọn sơn, dưới đây là một số những đặc điểm của loại sơn dễ lau chùi có chất lượng tốt mà bạn cần nhớ. 

Lau chùi dễ dàng với khăn ướt và xà phòng

Để có thể kiểm tra nhanh khả năng lau chùi của sơn, bạn có thể sử dụng khăn ướt thấm với nước xà phòng pha loãng. Nếu có thể “thổi bay” các vết bẩn như: cola, nước cam ép, nước tương, chocolate, kem, bút dạ quang, phấn, bùn đất… mà không phải dùng các biện pháp tẩy rửa mạnh nào khác thì đó là sơn dễ lau chùi. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa không làm tổn hại đến thẩm mỹ của tường nhà.

1.JPG

Công nghệ KidProof tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt ProtectMask giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, ngăn chúng thấm sâu vào màng sơn.

Bền màu

Nếu “hậu lau chùi”, màu sơn nhạt đi rõ rệt, thậm chí xuất hiện các vết tích khác trên tường thì đó không phải là loại sơn dễ lau chùi theo đúng tiêu chuẩn. Một loại sơn lau chùi hiệu quả sẽ ứng dụng công nghệ colorguard bảo vệ màu sơn, giúp màu sắc sáng đẹp, tươi mới theo thời gian, đồng thời chịu được đến 10.000 vòng chùi rửa. Màu sơn vẫn tươi mới là do bên ngoài màng sơn có một lớp bảo vệ vừa chống bám vết bẩn, vừa hỗ trợ việc lau chùi, vừa bảo vệ màu sơn.

Ứng dụng công nghệ KidProof

Để có được hai ưu điểm trên, sơn dễ lau chùi phải ứng dụng công nghệ KidProof. Công nghệ KidProof tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt ProtectMask giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, ngăn chúng thấm sâu vào màng sơn. Đây là điểm khác biệt lớn và cơ bản nhất với các loại sơn thông thường. Bởi nếu không có lớp màng bảo vệ này, vết bẩn sẽ dễ dàng thấm vào màng sơn, chúng sẽ nằm tận sâu bên trong màng sơn và để lại “dấu tích” không thể xóa được với các biện pháp lau chùi đơn giản, còn nếu tẩy rửa mạnh sẽ dẫn đến bong tróc.

2.JPG

Để bảo vệ trẻ và cả gia đình, bạn nên chọn loại sơn nhẹ mùi, không thêm chì hay thủy ngân và có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp.

Nhẹ mùi

Để bảo vệ trẻ và cả gia đình, bạn nên chọn loại sơn nhẹ mùi, không thêm chì hay thủy ngân và có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp.

Sản phẩm “Dulux EasyClean Plus Lau chùi vượt bậc” ứng dụng công nghệ KidProof có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, đã được Ủy ban Môi trường của Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh. Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây hoặc truy cập Facebook: www.facebook.com/duluxvn hay gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Dulux)

Từ khóa tìm kiếm: Tiêu chuẩn ‘vàng’ khi chọn sơn dễ lau chùi, Tiêu chuẩn ‘vàng’ khi chọn sơn dễ lau chùi, Tiêu chuẩn ‘vàng’ khi chọn sơn dễ lau chùi