Thiết kế phòng tắm đẹp theo diện tích và phong cách gia chủ – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Thiết kế phòng tắm đẹp theo diện tích và phong cách gia chủ!

Kiến trúc sư gợi ý 4 mẫu thiết kế để gia chủ cải tạo phòng tắm phù hợp với diện tích và nhu cầu các thành viên trong gia đình.

Nhiều gia chủ muốn sở hữu căn phòng tắm rộng rãi và tiện nghi để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, hạn chế về diện tích và chi phí lại cản bước họ thi công lắp đặt.

Theo kiến trúc sư của hãng Cotto, gia chủ hoàn toàn có thể khắc phục các nhược điểm này nếu chọn thiết bị phù hợp với nhà tắm hẹp. Sau khi nghiên cứu phong cách sống và nhu cầu sinh hoạt của người Việt, Cotto giới thiệu bộ sưu tập 4 mẫu phòng tắm dành riêng cho người độc thân, doanh nhân thành đạt, gia đình đông người và cặp đôi mới cưới.

Dưới đây là 4 mẫu phòng tắm không chỉ thiết kế linh động theo diện tích từ 3m2 đến 10m2, mà còn phù hợp với điều kiện kinh tế từng gia đình. Mức giá đề xuất bao gồm toàn bộ thiết bị nội thất trong phòng tắm và gạch lát.

polyad

Mẫu phòng tắm dành cho người độc thân có thiết kế đơn giản với tông màu xám thanh lịch. Với diện tích 3,5m2, gia chủ cần đầu tư khoảng 27 triệu đồng để lát gạch nền màu ấm áp, sắm các tiện nghi tối thiểu như bồn cầu, bồn rửa, vòi sen, gương và khung kệ để đồ vuông vắn. 

polyad

Đối với cặp đôi mới cưới, mẫu phòng tắm nên sử dụng tông màu vàng nâu chủ đạo, tạo cảm giác ấm cúng và hạnh phúc khi vợ chồng về sống chung một nhà. Với diện tích 5m2, gia chủ nên lát gạch toàn bộ nền nhà và mảng tường đứng, lắp bàn đá liền với bồn rửa cùng các thiết bị hiện đại với chi phí gần 47 triệu đồng. 

polyad

Mẫu phòng tắm rộng dành cho gia đình nhiều thế hệ sử dụng nội thất nhiều kích cỡ, nhằm tối đa tiện ích cho mọi thành viên. Với diện tích 8-10m2 và mức giá 72 triệu đồng, kiến trúc sư lắp đặt tới 2 bồn rửa cao và thấp cho người lớn và trẻ nhỏ; bồn tắm nằm để vợ chồng cùng thư giãn cuối ngày.

polyad

Phòng tắm dành riêng cho người thành đạt có hệ thống thiết bị điều khiển bằng cảm ứng, bluetooth hiện đại. Nếu là doanh nhân giàu có, gia chủ có thể đầu tư mạnh tay tới 270 triệu đồng cho phòng tắm diện tích 8m2. Nếu mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền của Cotto trên cả nước, gia chủ có thể nhận được mức giá ưu đãi hơn.

An San

Cotto là thương hiệu thiết bị vệ sinh, nội thất nhà tắm Thái Lan. Các mẫu thiết kế của Cotto tiện dụng, sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với nhiều diện tích nhà tắm cũng như lối sống người Việt. Xem thêm mẫu thiết kế tại đây hoặc liên hệ hotline 18001759 để được tư vấn.

Từ khóa tìm kiếm: Thiết kế phòng tắm đẹp theo diện tích và phong cách gia chủ, Thiết kế phòng tắm đẹp theo diện tích và phong cách gia chủ, Thiết kế phòng tắm đẹp theo diện tích và phong cách gia chủ