Thiết kế nội thất chung cư Penthouse cao cấp [HOMEXINH] – Cập nhật 2020

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website https://renorealestatesales.com/. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Thiết kế nội thất chung cư Penthouse cao cấp [HOMEXINH] – Mẹo bất động sản từ chuyên gia.

Thiết kế nội thất chung cư Penthouse với 2 phòng ngủ và phòng khách đi kèm với sân thượng rộng 31 m2, với một tầm nhìn toàn cảnh đầy đủ. Phòng khách và phòng ngủ trẻ em có màu xanh lá cây.

Trong đó chức năng chính quan trọng của việc thiết kế khéo léo không gian để mang lại sự thẩm mỹ cũng như tối ưu được không gian sử dụng mang tới không gian ấn tượng và phù hợp với gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-penthouse-cao-cap

Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy từ hai sàn đến trần cửa sổ đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên cho khu vực xã hội, giúp tăng cường sự tương phản màu sắc và qua đó nhấn mạnh hai đèn trần. Nếu tham quan các tầng trên bạn sẽ thấy chúng được đảm bảo bởi một cầu thang gỗ khá bắt mắt, hai bên là các dầm kim loại nghệ thuật được sắp đặt hợp lý. Hành lang trên tầng hai được phủ một phần lấp đầy với ảnh in và khung giúp chúng ta có cảm hứng tràn đầy cho cuộc sống.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-penthouse-cao-cap-2

thiet-ke-noi-that-chung-cu-penthouse-cao-cap-3

thiet-ke-noi-that-chung-cu-penthouse-cao-cap-4

thiet-ke-noi-that-chung-cu-penthouse-cao-cap-5

thiet-ke-noi-that-chung-cu-penthouse-cao-cap-7

thiet-ke-noi-that-chung-cu-penthouse-cao-cap-9

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Hoàng Kim Thế Gia


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thiết kế nội thất chung cư Penthouse cao cấp [HOMEXINH] rồi nhé. https://renorealestatesales.com/ tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://renorealestatesales.com/noi-that/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thiết kế nội thất chung cư Penthouse cao cấp [HOMEXINH]

#Thiết #kế #nội #thất #chung #cư #Penthouse #cao #cấp #HOMEXINH.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại https://renorealestatesales.com/.

Nguồn: thietkehomexinh.com.