Tập đoàn An Biên mở showroom đá tự nhiên tại TP HCM – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Tập đoàn An Biên mở showroom đá tự nhiên tại TP HCM!

Showroom trưng bày các sản phẩm đá tự nhiên Granite và Marble tại số 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM.

Các sản phẩm đá cao cấp nhập khẩu từ Braxin, Tây Ban Nha, Italy, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ được giới thiệu trong buổi khai trương ngày 23/7. Hãng cũng tặng nhiều phần quà giá trị cho khách tham quan, voucher giảm 10% cho đơn hàng đá và 4% cho thiết bị vệ sinh TOTO.

[Caption]

Các loại đá tự nhiên Granite và Marble có màu sắc đa dạng.

Đây là showroom thứ ba của Tập đoàn An Biên, song là nơi đầu tiên tập đoàn trưng bày các loại đá tự nhiên cao cấp như Granite và Marble. Trước đó, An Biên được biết tới là một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh TOTO lớn nhất Việt Nam, với hai showroom tại TP HCM và Hải Phòng cùng hệ thống gần 500 đại lý bán hàng.

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng giám đốc Tập đoàn An Biên cho biết: “Sau 15 năm phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp, chúng tôi nhận thấy nhu cầu sử dụng vật liệu hoàn thiện của thị trường rất lớn. Việc nghiên cứu đá tự nhiên Granite và Marble, xây kho đá lớn 3.000 m2 tại quận 9 mất khá nhiều thời gian. Song đổi lại, các sản phẩm đá tự nhiên đều có chất lượng cao, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng”.

[Caption]

 Showroom trưng bày các thiết bị vệ sinh TOTO.

Đến showroom, gia chủ có thể đồng thời lựa chọn các thiết bị vệ sinh cũng như các sản phẩm đá cao cấp cho không gian sống của mình. Hiện các sản phẩm đều được giao hàng tận nơi, tư vấn lắp đặt và bảo hành.

Thông tại tại anbien.com.vn hoặc anbienstone.com. 

Thông tại tại anbien.com.vn hoặc anbienstone.com

(Nguồn: An Biên)

Từ khóa tìm kiếm: Tập đoàn An Biên mở showroom đá tự nhiên tại TP HCM, Tập đoàn An Biên mở showroom đá tự nhiên tại TP HCM, Tập đoàn An Biên mở showroom đá tự nhiên tại TP HCM