Sơn dễ lau chùi giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Sơn dễ lau chùi giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp!

Với loại sơn này, bạn chỉ cần dùng khăn ướt thấm xà phòng pha loãng, lau nhẹ là tường nhà sẽ không để lại bất cứ vết tích nào. 

Một ngôi nhà mới nếu chẳng may bị một vết bẩn nhỏ bám ở tường, không thể lau chùi sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan chung của ngôi nhà. Do đó, nhà thầu thường dựa vào kinh nghiệm của mình để tư vấn cho gia chủ chọn loại sơn dễ lau chùi. Chọn sơn ngoại thất hay sơn nội thất đều quan trọng như nhau. Nếu như sơn ngoại thất phải chống chọi lại những tác động của thời tiết thì sơn nội thất cũng chịu ảnh hưởng bởi sự gây bẩn không mong muốn từ các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ. 

Gõ caption vào đây

Màng sơn ứng dụng công nghệ KidProof của Dulux Easy Clean Plus Lau chùi Vượt bậc ngăn vết bẩn thấm vào màng sơn giúp lau chùi dễ dàng.

Trên thực tế, lớp sơn nội thất luôn được các chủ nhân chăm chút rất kỹ lưỡng. Bởi trong tổng thể căn phòng, một góc tường bám bẩn không thể chùi rửa trông chẳng khác nào một miếng vá trên tấm áo lành lặn. Vì một vết bẩn như: nước coca, nước ép trái cây, bùn đất, tương ớt, kem hay thức ăn dù nhỏ mà không thể lau chùi dễ dàng sẽ ảnh hưởng chung đến thẩm mỹ ngôi nhà lẫn tâm lý chủ nhân. 

Hiện nay, loại sơn ứng dụng công nghệ KidProof đột phá được đánh giá cao trong dòng sơn dễ lau chùi có mặt trên thị trường. Công nghệ này tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn “cứng đầu”, do đó, ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, nhất là vết bẩn gốc nước. Lúc này, chỉ cần dùng khăn ướt thấm xà phòng pha loãng, lau nhẹ là tường nhà sẽ không để lại bất cứ vết tích gì. Công nghệ này cũng hỗ trợ việc lau chùi các vết bẩn đáng ngại như: bùn đất, bút dạ, vệt bánh kem… mà không thể gây khó khăn.

Gõ caption vào đây

Công nghệ KidProof được nghiên cứu và phát triển trong sản phẩm sơn Dulux Easy Clean Plus Lau chùi vượt bậc mới. 

Ngoài ra, điểm cộng của công nghệ KidProof là dù lau chùi nhiều lần thì vẫn giữ được màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian. Công nghệ này đã được nghiên cứu và phát triển trong sản phẩm sơn Dulux Easy Clean Plus Lau chùi vượt bậc mới. Hơn nữa, sản phẩm có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên rất nhẹ mùi, được Ủy ban môi trường Singapore cấp chứng nhận nhãn xanh, được các nhà thầu thường xuyên dùng thi công cho những gia đình đông người, có trẻ nhỏ – tác nhân thường xuyên vấy bẩn ở tường nhất. 

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: www.dulux.vn hoặc truy cập facebook: www.facebook.com/duluxvn hay gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Dulux)

Từ khóa tìm kiếm: Sơn dễ lau chùi giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp, Sơn dễ lau chùi giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp, Sơn dễ lau chùi giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp