Sắp xếp nhà bếp thông minh – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Sắp xếp nhà bếp thông minh!

Sử dụng những phụ kiện bếp chuyên dụng, đồ treo tường hay chia khay đồ đạc ngăn nắp sẽ giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm đồ.

Nếu hỏi 10 người “Việc gì khiến bạn ngán ngẩm nhất khi phải nấu nướng trong một căn bếp chật hẹp?”, sẽ có đến 9 câu trả lời, đại loại “Đó là việc cất giữ và tìm kiếm đồ đạc”. Những phụ kiện hữu ích sau đây là gợi ý đáng giá để giải quyết vấn đề này.

Phụ kiện bếp chuyên dụng

Phụ kiện được thiết kế riêng cho từng mục đích sử dụng vừa tận dụng được không gian vừa giúp bạn dễ dàng lấy các đồ vật bên trong. Để căn bếp gọn gàng hơn, bạn nên cần đến các loại phụ kiện chứa đồ riêng biệt như sau.

– Bộ rổ kéo cho dụng cụ làm bếp.

– Bộ rổ kéo đựng gia vị và bộ rổ kéo treo khăn.

– Bộ rổ đựng dụng cụ vệ sinh.

– Bộ đựng chai lọ.

– Bộ phụ kiện tủ góc xoay để chứa những nồi chảo hay những vật dụng lớn.

– Lập kế hoạch cho căn bếp trong mơ với bộ phụ kiện bếp chuyên dụng.

Việc dọn bếp dễ dàng hơn khi có những trang bị thông minh.

Việc dọn bếp dễ dàng hơn khi có những phụ kiện thông minh.

Phụ kiện treo tường

Khi những không gian trong hộc kéo và tủ dưới đã được tận dụng hết mà bạn vẫn cần thêm chỗ để cất giữ, hãy nhớ đến những phụ kiện treo tường. Bạn sẽ cần đến phụ kiện để cất dao, thớt, giấy cuộn, khay để tách đĩa, kệ đa năng (cất các hũ gia vị, thực phẩm khô), khay đa năng (cất những chai lọ cao).

sap-xep-nha-bep-thong-minh-1

Hê thống phụ kiện nhà bếp treo tường.

Bộ phụ kiện cho tủ cao và tủ bếp dưới

Những khay chia đồ đạc giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian khi chọn đồ.

Những khay chia đồ đạc giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian khi chọn đồ.

Theo xu hướng thiết kế bếp hiện đại, các tủ bếp đứng thường được sắp xếp thành một dãy hoặc dạng tủ độc lập. Đây là nơi bạn có thể đặt lò nướng hay và lò vi sóng, đồng thời có thể phụ với tủ lạnh để làm nơi chứa thực phẩm, đồ khô và gia vị.

Bên cạnh đó, hãy tận dụng không gian của tủ bếp dưới để lắp các bộ khay kéo. Dù là khay liên kết cánh cửa hay khay trượt độc lập bạn đều đã có thêm không gian để chứa đồ tiện dụng.

Khay chia hộc tủ

Khay chia hộc tủ giúp bạn sắp xếp các dụng cụ theo chức năng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thay vì phải lật tung cả gian bếp. Phụ kiện này sẽ giúp bạn biến hộc tủ trở thành ngôi nhà cho nhiều loại dụng cụ khác nhau, từ gia vị, thực phẩm khô, tới dụng cụ nấu ăn, bát, đĩa, nồi, chảo, bình.

Nguyễn Linh

Tất cả các phụ kiện kể trên đều có bán tại hệ thống showroom của Häfele trên toàn quốc. Đây là thương hiệu đến từ Đức, luôn tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện đồ gỗ, thiết bị gia dụng và thiết bị nhà tắm cao cấp tại Việt Nam. Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Häfele sẽ biến căn bếp của bạn thành không gian lý tưởng cho những món ăn ngon hàng ngày.

Để biết thêm chi tiết liên hệ các showroom tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang, hoặc xem thông tin tại hafele.com.vn

Từ khóa tìm kiếm: Sắp xếp nhà bếp thông minh, Sắp xếp nhà bếp thông minh, Sắp xếp nhà bếp thông minh