Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh – cập nhật 2020

Cùng Renorealestate xem bài viết Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh !!


Bắt đầu từ tháng 12, sau khi trang trí Giáng sinh xong xuôi, vợ chồng chị Hương, anh Hoàng tổ chức tiệc và mời các nhóm bạn tới nhà chơi, ăn uống chụp ảnh, nói chuyện quây quần.

Ngay từ những ngày đầu tháng 12, trên khắp góc phố đâu đâu cũng lung linh ánh đèn và rộn rã điệu khúc Giáng sinh. Đây cũng là lúc vợ chồng chị Hương và anh Hoàng (cùng sinh năm 1989) đang sinh sống ở Sài Gòn tất bật dọn dẹp, bài trí không gian Noel cho gia đình nhỏ của mình.

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 1

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 3

Chị Hương và anh Hoàng trang trí không gian đón Giáng sinh lung linh.

Mua cây thông 2m4 trang trí trong nhà 210m²

Vừa bế bé con trên tay, chị Hương vừa lấy tay móc lại quả châu trang trí trên cây thông cao 2m4 và bắt đầu kể chuyện, trước đây khi chỉ có 2 vợ chồng thì căn hộ của gia đình chỉ rộng 122m² với 3 phòng ngủ nhưng từ khi có em bé thì chị mua thêm căn hộ 2 phòng ngủ kế bên rộng 88m² và đập thông thành một căn lớn có diện tích 210m².

Từng sống ở nước ngoài nhiều năm, chị Hương và anh Hoàng rất yêu thích không khí lễ hội mùa Giáng Sinh. Bởi thế, từ khi sống chung một nhà, dịp Noel nào cả hai cũng đều dành thời gian để trang trí nhà cửa và đón bạn bè đến chơi.

Theo lời chị, ý tưởng trang trí đa số hai vợ chồng tự nghĩ, thấy chỗ nào muốn trang trí chị lại ghi nhớ để khi mua đồ decor sẽ tìm sản phẩm phù hợp. Khi bắt tay vào bài trí không gian nhà nhân dịp Giáng sinh chị không làm liền mạch mà chỉ tranh thủ mỗi ngày làm chút ít.

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 4

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 5

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 6

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 7

Ở mọi ngóc ngách của căn nhà đều có không khí Noel.

Chị nói: “Đầu tiên là dựng cây thông và trang trí cửa sổ trước. Sau đó mỗi ngày sẽ nghĩ một ít nên làm gì với các không gian còn lại. Tổng thời gian khoảng 2 tuần do nhà có em bé nhỏ nên vợ chồng dành thời gian cho bé nhiều, chỉ tranh thủ làm một chút buổi tối sau khi bé ngủ và cuối tuần”.

Cầm chiếc điện thoại thông minh, chị Hương lướt qua vài cửa hàng bán đồ trang trí trên mạng. Chị cho biết bản thân không mua các món đồ một lần lần mà có sự tích góp từ những mùa trước nữa. Đa số chị mua đồ cơ bản, dễ ứng dụng và có thể đặt để ở nhiều chỗ để biến đổi qua các năm. Năm nay do nhà to hơn nên chị Hương mua cây thông mới cao 2m4 và 1 số đồ trang trí hết khoảng vài triệu đồng. Các cửa hàng bán đồ trang trí uy tín ở Sài Gòn và một vài shop bán hàng trực tuyến là địa chỉ mà chị vẫn thường lui tới để lựa đồ.

Mẹ 8X cũng không quên thành quả có được là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía ông xã. Dù khá bận rộn song đã thành thông lệ, mỗi dịp Noel anh lại giúp vợ đi mua đồ, trang trí ở những vị trí cần đến chiều cao và sức khỏe của nam giới hoặc trông con cho chị làm những thứ tỉ mẩn. “Vợ chồng chị luôn làm mọi thứ cùng nhau nên làm gì cũng đều rất vui” – chị cười nói.

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 8

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 9

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 10

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 11

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 12

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 13

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 14

Chị Hương mua cây thông 2m4 để trang trí.

Đốt nến thơm, nhâm nhi ly trà dưới đèn vàng lung linh

Bắt đầu từ tháng 12, sau khi trang trí nhà xong xuôi, anh Hoàng và chị Hương tổ chức tiệc và mời các nhóm bạn tới nhà chơi, ăn uống chụp ảnh, nói chuyện quây quần. Với đôi vợ chồng trẻ, đây là một dịp rất tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè. Mọi người đến nhà chơi đều khen trang trí đẹp và rất nhiệt tình chụp ảnh.

Từ ngày có em bé, anh chị ít khi ra ngoài buổi tối. Thông thường sau 8h30 khi em bé ngủ 2 vợ chồng sẽ đốt nến thơm mùi Giáng sinh, nhâm nhi vài món ăn vặt và uống trà, cùng nhau xem phim hoặc đọc sách dưới đèn vàng lung linh rất ấm cúng. Cả hai nhìn nhau cười tươi tận hưởng không gian hạnh phúc.

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 15

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 16

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 17

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 18

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 19

Sau khi em bé ngủ 2 vợ chồng chị sẽ đốt nến thơm mùi Giáng sinh, nhâm nhi vài món ăn vặt và uống trà, cùng nhau xem phim hoặc đọc sách dưới đèn vàng lung linh rất ấm cúng.

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 20

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 21

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 22

Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh - 23

Thông thường nhiều người hay nghĩ chỉ những gia đình theo Đạo Thiên Chúa thì mới cần trang trí nhà nhân ngày Giáng Sinh. Nhưng với chị Hương Giáng sinh là một dịp lễ gần thời điểm hết năm cũ và chuẩn bị sang năm mới, nên nếu có thể các thành viên hãy trang hoàng nhà cửa, thêm chút màu đỏ, chút đèn lấp lánh trong nhà để cảm thấy không gian nhà ấm cúng xinh xắn hơn.

“Trang trí không nhất thiết phải mua thật nhiều đồ đắt tiền mới là đẹp, có thể tận dụng đồ sẵn có và biến tấu đi một chút. Ví dụ nhà chị có em bé nhỏ nên những lon sữa em bé đã dùng hết, mình giữ lại, sau đó mua sơn màu xanh, đỏ, vàng ánh kim về, sau đó xịt lên các lon sữa, đợi sơn khô rồi thắt ruy băng lên là được sản phẩm decor rất xinh mà chi phí lại rất rẻ. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh an lành” – chị Hương cho biết.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/roi-troi-tay-ve-viet-nam-vo-chong-8x-trang-hoang-chun…

Năm đầu tiên đón công chúa, Cường Đô La trang trí nhà cửa Giáng Sinh to hơn hẳn năm ngoái

Cũng như nhiều sao khác, nhà của doanh nhân phố núi cũng đã rục rịch lên đèn chuẩn bị cho lễ Giáng Sinh. 

Theo Bình An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)Từ khóa tìm kiếm: Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh, Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh, Rời trời Tây về Việt Nam, vợ chồng 8X trang hoàng chung cư thành cung điện đón Giáng sinh