Nơi lộn xộn biến thành phòng ngủ kiểu Pháp – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Nơi lộn xộn biến thành phòng ngủ kiểu Pháp!

Phòng khách cũ rộng nhưng bày bừa được biến đổi thành phòng ngủ có thêm khu tiếp khách nhỏ gọn.

Những thay đổi trong gia đình như có con hoặc các con đã lớn hơn nhiều sẽ khiến bạn phải sửa đổi nhà. Đôi khi, bạn muốn không gian sống được thoải mái hơn.

Một cặp đôi có thêm đứa con thứ hai nên cần phòng ngủ mới cho bố mẹ rộng rãi hơn. Phòng ngủ cũ sẽ dành cho bé lớn. Bởi vậy, các nhà thiết kế được đề nghị sửa một phòng khách ít sử dụng thành phòng ngủ lớn. Sau khi cải tạo, chủ nhà đã có không gian mới bao gồm phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

1-rich-mastersuite.jpg

Nhà thiết kế lựa chọn màu xanh nhạt – hồng cho không gian mới. Ngoài chiếc giường cỡ lớn, các món đồ nội thất cũ như bàn ghế, tủ đầu giường được tận dụng lại.

2-rich-mastersuite.jpg

Với hệ tủ sát hai bên tường, các món đồ trang trí, ảnh lưu niệm được xếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích mặt sàn.

3-rich-mastersuite.jpg

Khu vực tiếp khách gọn gàng cũng là nơi vợ chồng chủ nhà xem truyền hình hoặc ngồi làm việc. Sát bên cửa sổ có nơi đọc sách.

4-rich-mastersuite.jpg

Trước đây, từ phòng cũ có cửa dẫn ra phòng tắm nhưng dùng loại cửa kính không được kín đáo. Nhà thiết kế thay bằng cửa gỗ và tái sử dụng cửa kính ở tủ quần áo.

5-rich-mastersuite.jpg

Các yếu tố lòe loẹt như giấy dán tường, gương hay đèn được thay thế bởi hệ tủ kệ màu trắng ngà. Gương lớn viền xanh tre nứa đem lại nét nhẹ nhàng, mộc mạc.

6-rich-mastersuite.jpg

Bồn tắm kiểu cũ được thay bằng bồn tắm góc ngay sát hai khung cửa sổ có rèm điệu đà.

Đông Phong (Theo Home Design Lover)

Từ khóa tìm kiếm: Nơi lộn xộn biến thành phòng ngủ kiểu Pháp, Nơi lộn xộn biến thành phòng ngủ kiểu Pháp, Nơi lộn xộn biến thành phòng ngủ kiểu Pháp