Những món đồ phòng ngủ cho phép bạn lười thoải mái – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Những món đồ phòng ngủ cho phép bạn lười thoải mái!

1. Chăn mỏng lộn xộn tự xếp gọn sau khi bạn ngủ dậy

Nhiều người bận rộn không có thời gian xếp chăn gối. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu khi đi làm về mà thấy căn phòng bề bộn. Chiếc giường thông minh dưới đây sẽ tự làm phẳng phiu chăn khi bạn rời khỏi giường nhờ có thiết bị cảm ứng hoạt động của con người.

Chăn gối lộn xộn tự xếp gọn sau khi bạn ngủ dậy

2. Chăn bông bật về đúng vị trí phẳng phiu ban đầu

Không cần mua cả chiếc giường cầu kỳ, bạn có thể gắn thêm một miếng vải dạng lưới vào chăn bông. Miếng vải này là dạng khoang không khí được gắn với một chiếc bơm. Khi bạn bấm nút điều khiển, bơm sẽ đẩy khí làm miếng vải căng phồng, giúp chăn về đúng vị trí ban đầu.

Chăn bông bật về đúng vị trí phẳng phiu ban đầu

3. TV tự động giấu gọn ở phía cuối giường

Nếu nhà không rộng, bạn có thể lựa chọn kiểu giường tích hợp chỗ để tivi ở phía chân giường. Khi có nhu cầu xem phim, lướt web, bạn chỉ cần điều khiển để tivi hiện ra. Chiếc giường có cả chỗ để sạc pin, cắm tai nghe để không phiền chồng (vợ) bạn đang ngủ. Sản phẩm này có giá hơn 2.000 USD.

TV tự giấu gọn ở phía cuối giường

4. Biến giường ngủ thành phòng chiếu phim xịn như ngoài rạp

Bạn có biết hiện nay một số rạp kê cả giường để khán giả nằm thư giãn? Dù phòng nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể biến giường ngủ của mình thành chỗ xem phim màn hình rộng, âm thanh nổi với điều khiển từ xa. Rèm tự động cũng khiến bạn rảnh rang hơn. Hệ thống đèn led với bố trí và độ sáng phù hợp giúp bạn ngủ ngon.

Biến giường ngủ thành phòng chiếu phim

5. Chiếc giường thông minh chống ngủ ngáy

Kiểu giường của Mỹ sở hữu rất nhiều tính năng thông minh như điều chỉnh nhiệt độ, độ cứng mềm của ga đệm, giữ ấm cho chân giúp bạn ngủ ngon hơn. Đặc điểm thu hút nhất của sản phẩm này là giúp bạn không ngủ ngáy. Khi bạn ngáy, giường sẽ tự động nâng cao phần đầu lên. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khi đó, luồng khí thở của bạn được thông suốt nên sẽ không ngáy nữa.

Chiếc giường thông minh chống ngủ ngáy

An Yên
Video: Smartduvet, Smartbet

Từ khóa tìm kiếm: Những món đồ phòng ngủ cho phép bạn lười thoải mái, Những món đồ phòng ngủ cho phép bạn lười thoải mái, Những món đồ phòng ngủ cho phép bạn lười thoải mái