Ngôi nhà đẹp cần có nhà thầu chuyên nghiệp – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Ngôi nhà đẹp cần có nhà thầu chuyên nghiệp!

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn với đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp

300 khóa huấn luyện chuyên nghiệp được tổ chức cùng sự tham gia của hơn 4.000 nhà thầu, thợ sơn trên khắp cả nước với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng là những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhãn hàng Dulux và Công ty sơn Akzo Nobel để giúp mở rộng kiến thức và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp Dulux trên khắp Việt Nam.

1_.jpg

Các nhà thầu tham gia chương trình “Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” buộc phải cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng do Dulux đặt ra, theo 3 tiêu chí uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Các khóa huấn luyện dành cho nhà thầu và đội ngũ thợ sơn của nhãn hàng Dulux tập trung vào 3 nội dung chính. Đầu tiên là nâng cao tay nghề thi công của đội ngũ thợ sơn để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, mang lại vẻ bền đẹp cho công trình. Thứ hai là xây dựng thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ thợ sơn như: thái độ phục vụ chu đáo, luôn giữ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong suốt quá trình thi công và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cuối cùng là  cải tiến kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm, hệ thống sơn và màu sắc cho đội ngũ nhà thầu.

2_.jpg

Chương trình huấn luyện nhằm nâng cao tay nghề thi công của đội ngũ thợ sơn để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, mang lại vẻ bền đẹp cho công trình.

Ngoài những kinh nghiệm quý giá và cập nhật những kiến thức, thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như công nghệ thi công sơn tiên tiến trên thế giới, các nhà thầu tham gia chương trình còn được tiếp cận những đặc quyền ưu đãi riêng từ Dulux. Đó là gói bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cao cấp cùng chương trình tích lũy doanh số.Đổi lại, các nhà thầu tham gia chương trình “Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” buộc phải cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng do Dulux đặt ra, theo 3 tiêu chí uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, tất cả các nhà thầu Gold Dulux đều phải đạt tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng thông qua khảo sát hàng tháng. Truy cập tại đây để tìm nhà thầu sơn chuyên nghiệp Dulux.

3_.jpg

Tất cả các nhà thầu Gold Dulux đều phải đạt tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng thông qua khảo sát hàng tháng.

Sự đầu tư, chăm chút của Dulux nói riêng cũng như sơn Akzo Nobel nói chung thể hiện rõ cam kết xây dựng đội ngũ thi công sơn uy tín và chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn khách hàng trong nước, những người xem ngôi nhà thân yêu như chính diện mạo của mình.

4_.jpg

Người học sẽ được cải tiến kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm, hệ thống sơn và màu sắc cho đội ngũ nhà thầu.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp, truy cập www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm hoặc gọi đến tổng đài 1900 555 561.

(Nguồn: Dulux)

Từ khóa tìm kiếm: Ngôi nhà đẹp cần có nhà thầu chuyên nghiệp, Ngôi nhà đẹp cần có nhà thầu chuyên nghiệp, Ngôi nhà đẹp cần có nhà thầu chuyên nghiệp