[ New ] Tại sao nhiều người chọn thuê

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website renorealestatesales.com. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tại sao nhiều người chọn thuê
– Phân tích xu hướng thị trường bất động sản từ chuyên gia.

Trên khắp các thị trường lớn nhất của đất nước, 13,8% người cho thuê cho biết họ có thu nhập và điểm tín dụng để mua căn nhà trung bình trên thị trường của họ.

Trong nhiều thập kỷ, thỏa mãn Giấc mơ Mỹ có nghĩa là quyền sở hữu nhà. Nhiều người mong đợi sẽ tốt nghiệp ra trường, đi làm thuê, sinh con và mua nhà. Bam. Giấc mơ hoàn thành.

Nhưng đối với một số thế hệ thiên niên kỷ, những người đã trưởng thành ngay trong thời kỳ Đại suy thoái, tầm nhìn về thành công của họ đã thay đổi.

Trong vài năm qua, gần như tất cả các hộ gia đình mới đều là người đi thuê. Trên thực tế, gần 40% dân số là người thuê nhà – nhiều người hơn bao giờ hết.

Theo nghiên cứu mới của Zillow, nhiều người trong số những người thuê nhà đó là những người trẻ tuổi, thành đạt và đủ tiêu chuẩn để mua nhà. Trên khắp các thị trường lớn nhất của đất nước, 13,8% người cho thuê cho biết họ có thu nhập và điểm tín dụng để mua căn nhà trung bình trên thị trường của họ.

Tuy nhiên, năm nay có ít hơn 22.000 chủ nhà so với năm ngoái. Điều này có nghĩa là những người có đủ khả năng mua nhà sẽ đi thuê nhà, làm cho sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn và gây thêm áp lực cho hàng tồn kho vốn đã eo hẹp.

Vì vậy, những gì cho?

Tiến thoái lưỡng nan về thanh toán

Erin Mattingly, một người thuê nhà 35 tuổi ở Washington, DC, cho biết: “Mặc dù tôi có đủ khả năng trả một khoản thế chấp, nhưng tôi không thể trả trước được. ít nhất là trên giấy. Giá trị nhà trung bình trong thành phố là 518.600 đô la và giá thuê trung bình là 2.558 đô la – cả hai đều cao hơn mức trung bình của quốc gia tương ứng là 188.100 đô la và 1.405 đô la.

Mattingly là một nhà nghiên cứu bệnh học về ngôn ngữ sống ở khu Shaw thời thượng, nơi các giá trị thậm chí còn cao hơn. Giá trị nhà trung bình ở đó là 685,900 đô la và giá thuê trung bình là 3,123 đô la.

“Điều tốt khi thuê nhà là tôi có thể đến những địa điểm mới,” cô nói. “Xung quanh đây, rất nhiều nơi đang đi lên. Nó gần tất cả các nhà hàng, cửa hàng và quán bar mới. Nó đã trở thành một nơi cần đến. “

Tuy nhiên, ngay cả khi là một người thuê nhà có trình độ cao, rất khó để tiết kiệm, cô nói. Cô ấy muốn giảm 20% và đang cố gắng trả hết thẻ tín dụng của mình trước. Cũng khó khăn hơn để mua một ngôi nhà cho một người độc thân, cô nói thêm.

Mattingly nói: “Tôi rất muốn sở hữu, nhưng nó không phải là một lựa chọn ngay bây giờ.

người cho thuê cạnh tranh

Có ít nhà hơn

Trên khắp đất nước, những người trẻ tuổi đang chờ đợi lâu hơn để mua nhà, bất kể họ nằm ở đâu trong khung thu nhập và tín dụng. Họ cũng đang trì hoãn việc lập gia đình và lập gia đình – những sự kiện thường dẫn đến việc mua nhà. Trong nhiều trường hợp, những người thuê nhà này cũng đang trả nợ sinh viên và nợ thẻ tín dụng. Một số có thể đã tốt nghiệp đại học trong thời kỳ Đại suy thoái và đang phải làm việc với khả năng kiếm tiền bị mất.

Tuy nhiên, một số người đang chọn thuê, ngay cả khi họ có đủ điều kiện để mua nhà, vì nó cho phép một lối sống linh hoạt. Họ muốn có quyền lựa chọn để có thể di chuyển kiếm việc làm hoặc có lẽ họ bị thu hút bởi một địa điểm đầy tiện nghi.

Tuy nhiên, ngay cả khi người thuê có tiền lương, tín dụng và khoản thanh toán trước, thì việc thiếu hàng tồn kho nhà ở có thể là yếu tố thúc đẩy việc tiếp tục thuê hơn mua. Nghiên cứu mới cho thấy những khu vực có nhiều người cho thuê đủ điều kiện nhất cũng có ít nhà để bán nhất, điều này đặc biệt đúng với những khu vực có thị trường việc làm mạnh mẽ.

“Khi đối mặt với rào cản về giá cao và hàng tồn kho thấp, những người mua nhà lần đầu đang thuê nhà lâu hơn bao giờ hết, ngay cả khi họ có đủ điều kiện để mua”, Tiến sĩ Svenja Gudell, Nhà kinh tế trưởng của Zillow cho biết.

“San Jose, San Diego và Seattle là một trong những nơi cạnh tranh nhất đối với người mua, và việc đi lại không dễ dàng hơn cho những người thuê nhà – vì họ đang cạnh tranh với đám đông những người nộp đơn tài chính vững vàng với tín dụng mạnh mẽ và thu nhập cao. Đây là một câu hỏi hóc búa đối với nhiều người trẻ khi chuyển đến các thành phố đó vì thị trường việc làm mạnh mẽ của họ, chỉ để tìm thấy hàng tồn kho khan hiếm và sự cạnh tranh gay gắt đang đứng giữa họ và ngôi nhà mơ ước của họ. ”

Thị trường chuyển động nhanh

Bốn năm trước, Anna Rubenstein và chồng hiện đã chuyển đến Dallas để anh hoàn thành nội trú tại một bệnh viện trong khu vực. Trong khi Dallas là một trong những thị trường xếp hạng thấp nhất (thứ tư) trong thị phần của những người cho thuê đủ tiêu chuẩn để mua, Rubensteins có thể mua nhưng chọn không. Họ quyết định thuê bởi vì, giống như nhiều người chuyển đến một khu vực mới để làm việc, họ muốn tìm hiểu khu vực này trước khi mua nhà. Cô cũng lo lắng về thị trường.

Rubenstein nói: “Khi chúng tôi đến, đó là khu chợ dành cho người bán, vì vậy có vẻ như không phải là thời điểm thích hợp để mua. “Ngay cả những món đồ cho thuê mà chúng tôi đã xem xét cũng sẽ bị thu hồi chỉ vài giờ sau khi được niêm yết”.

Ngoài ra, cô nhận thức được rằng giữa công việc phát triển phi lợi nhuận của cô và những giờ làm việc căng thẳng của chồng, sẽ có rất ít thời gian để một trong hai người hoàn thành việc sửa chữa hoặc cải tạo. Cô cũng không chắc họ sẽ ở trong khu vực Dallas bao lâu và không muốn bị ràng buộc với một khoản thế chấp – đặc biệt là vì cô vẫn sở hữu một căn hộ ở Atlanta mà cô đã mua vào năm 2006.

“Chúng tôi không muốn gặp khó khăn không thể bán được sau đó nếu thị trường diễn biến theo chiều hướng xấu hơn như sau khi tôi mua căn hộ của mình,” cô nói. “Tôi đã có một người thuê nhà hơn 7 năm, nhưng việc thế chấp trước đó khiến chúng tôi mệt mỏi khi mua và thêm một khoản nợ phải lo lắng”.

[socialpoll id=”2393887″]

Có liên quan:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Tại sao nhiều người chọn thuê
rồi nhé. renorealestatesales.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://renorealestatesales.com/tin-thi-truong/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Tại sao nhiều người chọn thuê

#Tại #sao #nhiều #người #chọn #thuê.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Renorealestatesales.

Nguồn: www.zillow.com.