[ New ] Người nộp đơn thế chấp da đen, gốc Tây Ban Nha bị từ chối với tỷ lệ gấp đôi người da trắng, người châu Á

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website renorealestatesales.com. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Người nộp đơn thế chấp da đen, gốc Tây Ban Nha bị từ chối với tỷ lệ gấp đôi người da trắng, người châu Á
– Phân tích xu hướng thị trường bất động sản từ chuyên gia.

Nhưng tỷ lệ từ chối thế chấp giảm cho tất cả các cuộc đua.

Những người da đen và gốc Tây Ban Nha nộp đơn vay thế chấp tiếp tục bị từ chối với tỷ lệ cao hơn nhiều so với người da trắng và châu Á.

Con số này đã được cải thiện trong những năm gần đây, với 22,4% người nộp đơn da đen bị từ chối các khoản vay thông thường vào năm 2015, theo phân tích của Zillow Research về dữ liệu mới nhất của Đạo luật Tiết lộ Thế chấp Nhà (HMDA). Con số này giảm so với tỷ lệ từ chối là 30,5% vào năm 2010.

Đối với những người nộp đơn gốc Tây Ban Nha, tỷ lệ từ chối vào năm 2015 là 17,3%, giảm so với 25% của 5 năm trước đó.

“Sở hữu một ngôi nhà là một cách quan trọng để tầng lớp trung lưu xây dựng sự giàu có cá nhân,” Kinh tế trưởng Svenja Gudell của Zillow cho biết. “Thật đáng khích lệ khi thấy ngày càng nhiều người đi vay da đen và gốc Tây Ban Nha được chấp thuận cho các khoản thế chấp, nhưng vẫn còn rất nhiều tiến bộ cần được thực hiện”.

từ chối

Một phần, sự cải thiện đến từ sự đi lên của nền kinh tế nói chung và thị trường nhà ở.

Chỉ có 10,4 phần trăm tất cả các đơn xin vay thông thường bị từ chối trong năm 2015, giảm từ 14,2 phần trăm trong năm 2010. Đối với người da trắng, tỷ lệ từ chối giảm xuống 8,7 phần trăm từ 12,2 phần trăm; đối với người châu Á, nó giảm từ 13,6% xuống 11,1%.

Sự phân chia thế chấp này, mà Zillow Research cho thấy bắt đầu ngay cả trước khi mọi người nộp đơn xin vay, là một lý do khiến người da đen và người Tây Ban Nha trong lịch sử có tỷ lệ sở hữu nhà thấp nhất ở Hoa Kỳ. Khoảng cách giữa tỷ lệ sở hữu nhà của người da đen và người da trắng đã nhất quán trong hơn một thế kỷ qua, mặc dù dữ liệu khảo sát mới từ Báo cáo của Nhóm Zillow về Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng cho thấy quyền sở hữu nhà đang trở nên đa dạng hơn.

Tuần trước, Fannie Mae và Freddie Mac công bố chương trình mới để cải thiện khả năng tiếp cận tín dụng cho người da đen và gốc Tây Ban Nha, những nhóm có tỷ lệ sở hữu nhà thấp nhất.

Có liên quan:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Người nộp đơn thế chấp da đen, gốc Tây Ban Nha bị từ chối với tỷ lệ gấp đôi người da trắng, người châu Á
rồi nhé. renorealestatesales.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://renorealestatesales.com/tin-thi-truong/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Người nộp đơn thế chấp da đen, gốc Tây Ban Nha bị từ chối với tỷ lệ gấp đôi người da trắng, người châu Á

#Người #nộp #đơn #thế #chấp #đen #gốc #Tây #Ban #Nha #bị #từ #chối #với #tỷ #lệ #gấp #đôi #người #trắng #người #châu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Renorealestatesales.

Nguồn: www.zillow.com.