[ New ] Người mua có thể mong đợi nhiều ngôi nhà cố định-thượng lưu được bán hơn những năm trước

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website renorealestatesales.com. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Người mua có thể mong đợi nhiều ngôi nhà cố định-thượng lưu được bán hơn những năm trước
– Phân tích xu hướng thị trường bất động sản từ chuyên gia.

Số lượng danh sách rao bán được mô tả là ‘thợ sửa nhà’ đã tăng đáng kể kể từ năm 2011, đặc biệt là trong số các căn nhà giá cao trên thị trường cạnh tranh.

Giá nhà tăng và sự cạnh tranh gay gắt của người mua có thể cho phép người bán linh hoạt hơn trong việc niêm yết nhà bán của họ “nguyên trạng” mà không cần sửa chữa. Một phân tích Zillow mới cho thấy hiện có nhiều hơn 12% những chiếc mũ cố định được bán hơn 5 năm trước.

Zillow đã xác định số lượng căn nhà cố định được liệt kê để bán bắt đầu từ năm 2011 và kết thúc vào năm 2015, và so sánh chúng với xu hướng tồn kho để bán tổng thể.

Để xác định người sửa lỗi, Zillow đã khai thác mô tả danh sách lịch sử cho các cụm từ như “người sửa lỗi”, “TLC” và “cần hoạt động”.

Trên toàn quốc, những người bán đồ sửa đắt tiền, hoặc những loại có giá trong một phần ba thị trường hàng đầu của họ, đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn nhất trong lượng hàng tồn kho trong vòng 5 năm qua, tăng gần 35%.

Ngược lại, những người bán đồ sửa chữa có giá hợp lý hoặc những người có giá trị ở cấp dưới cùng, tăng ít hơn 3%.

Vậy chuyện gì đang xảy ra?

Không có đủ nhà trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người mua ở nhiều đô thị Hoa Kỳ. Kết quả là, những người bán có quyền ưu tiên niêm yết căn nhà của họ để bán “nguyên trạng” bởi vì họ biết nó có khả năng sẽ vẫn bán, ngay cả khi nó cần một ít TLC.

Ví dụ, ở Seattle, một trong những thị trường nhà ở nóng nhất của quốc gia, hàng tồn kho để bán đã giảm 10 phần trăm trong năm năm qua; tuy nhiên, danh sách cố định-trên tăng 33 phần trăm trong cùng khoảng thời gian.

“Trên khắp đất nước, những ngôi nhà đang bán nhanh và giá cao,” Svenja Gudell, Nhà kinh tế trưởng của Zillow. “Người bán đang ngồi trên ghế lái xe, có quyền tự do niêm yết nhà bán của họ ‘nguyên trạng’ mà không lo bị giảm giá hoặc bán nhà. Và nếu không có đủ số lượng xây dựng mới, nguồn cung nhà ở đã già đi, vì vậy người mua nhà đang tìm kiếm ngày càng nhiều nhà trên thị trường để cần một ít TLC ”.

Tò mò nếu có nhiều thợ sửa xe trong khu vực của bạn? Dữ liệu cục bộ có sẵn trong Báo cáo đầy đủ của Zillow.

Có liên quan:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Người mua có thể mong đợi nhiều ngôi nhà cố định-thượng lưu được bán hơn những năm trước
rồi nhé. renorealestatesales.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://renorealestatesales.com/tin-thi-truong/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Người mua có thể mong đợi nhiều ngôi nhà cố định-thượng lưu được bán hơn những năm trước

#Người #mua #có #thể #mong #đợi #nhiều #ngôi #nhà #cố #địnhthượng #lưu #được #bán #hơn #những #năm #trước.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Renorealestatesales.

Nguồn: www.zillow.com.