[ New ] Một góc bị lãng quên của Cleveland đã trả lại

Mục lục:

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website renorealestatesales.com. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Một góc bị lãng quên của Cleveland đã trả lại
– Phân tích xu hướng thị trường bất động sản từ chuyên gia.

Một cặp đôi có tầm nhìn xa (và rất nhiều sự hỗ trợ) đã biến một phần đang suy tàn của Cleveland thành ‘Hingetown.’

Cleveland là kẻ thất bại thầm lặng của nền kinh tế hậu suy thoái.

Bị khuất phục trừ khi LeBron James hầu tòa hoặc đảng Cộng hòa đang triệu tập, ngôi nhà của Đại sảnh danh vọng Rock and Roll đã phải chịu đựng một cách lặng lẽ khi mất hàng chục nghìn việc làm và hàng triệu đô la giá trị ngôi nhà bị mất.

Sự suy giảm của nó không thu hút được sự chú ý như một số khu vực tàu điện ngầm khác, nhưng sự đau khổ của Cleveland là có thật – và lâu dài. Đó là loại hình đã đặt tên cho Vành đai Gỉ và chiếm 58% dân số Cleveland kể từ năm 1950. Từng nằm trong số các thành phố lớn nhất của đất nước, bây giờ đứng thứ 51.

Đây là thành phố đau khổ nhất trong cả nước sau Camden, NJ, theo think tank của Washington, DC Nhóm đổi mới kinh tế.

Cleveland đã có mất nhiều thập kỷ trước cuộc suy thoái gần đây nhất, vì vậy giá nhà của nó không tăng đột biến – hoặc sụp đổ – nhiều như một số thành phố. Tuy nhiên, mộtmong đợi 35 thị trường nhà ở hàng đầu của đất nước, giá trị nhà trung bình của nó là 128.300 đô la, thấp nhất sau Detroit.

Nhà kinh tế trưởng Zillow cho biết: “Giống như Chicago và nhiều thị trường Trung Tây khác, Cleveland đã bị bỏ lại trong bụi khi đề cập đến việc tăng giá nhà, đặc biệt là so với các thành phố có trung tâm việc làm mạnh mẽ. Svenja Gudell.

‘Góc bị lãng quên’

May mắn thay, có lớp lót bạc. Một số khu vực của thành phố bên Hồ Erie này đã trải qua sự gia tăng đáng kinh ngạc về dân số, kinh doanh mới và giá trị nhà.

Một ví dụ là Hingetown, một khu vực hai dãy nhà được đưa vào cuộc sống trong 5 năm qua phần lớn nhờ tầm nhìn của một cặp vợ chồng, Graham Veysey và Marika Shioiri-Clark. Họ mua một ngôi nhà cứu hỏa cũ ở một khu vực đã xuống cấp của vùng lân cận Thành phố Ohio của Cleveland, phục hồi nó và tiếp tục hoạt động.

Họ bắt đầu suy nghĩ về việc vượt qua bốn bức tường của ngôi nhà cứu hỏa của họ sau khi dành thời gian với Laura và Fred Bidwell, một cặp vợ chồng mua một trạm biến áp cũ bên kia đường và biến nó thành một phòng trưng bày nghệ thuật. Với các khoản đầu tư từ Bidwells và những người khác, Graham và Marika đã phát triển lại một tòa nhà ở khu nhà tiếp theo.

Hingetown đã đi từ một nơi thường xuyên chứng kiến ​​hoạt động mại dâm và ma túy – cùng với đội phó bị đốt cháy trong đêm đầu tiên của họ tại lò sưởi, mà Graham gọi là “rất bình yên” – thành một nơi mà mọi người thường lui tới để thưởng thức nghệ thuật, cà phê và trà và hoa. cửa hàng, quán nước trái cây và studio đạp xe.

Tội phạm đã giảm, và các sự kiện cộng đồng đang gia tăng, từ cuộc chạy hàng tuần ở khu phố đến các bữa tiệc khiêu vũ. Station Hope, một “bữa tiệc khối có mục đích” hàng năm, đề cập đến sự thống nhất chủng tộc và công lý thông qua nghệ thuật tại một địa điểm Đường sắt Ngầm gần đó.

Ngay cả những người Bidwell cũng đang chuyển đến, chuẩn bị chiếm một nhà máy cà phê cũ mà họ đang tái phát triển ở bên kia đường so với xưởng đạp xe.

“Đây là một góc bị lãng quên của Thành phố Ohio, và nó có rất nhiều vấn đề, nhưng chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng đây là nơi phù hợp với chúng tôi,” Fred Bidwell, người rất vui mừng khi xây ngôi nhà mới của mình ở Hingetown. “Chúng tôi hiện đang sống trên 15 mẫu Anh ở giữa rừng. Nó tuyệt đẹp, nhưng nó cô đơn. Chúng tôi thậm chí không thể giao bánh pizza ở đó. Sẽ thật tuyệt khi được sống trong một tòa nhà nhà máy không có cảnh quan nhưng có tầm nhìn và cách tiệm pizza một quãng đi bộ. ”

Cleveland từ lâu đã thu hút các nhà hoạt động quan tâm đến việc đổi mới các con phố thô sơ ở miền Trung Tây của mình, và khu vực lân cận Thành phố Ohio cũng không phải là ngoại lệ.

Một trong những khu phố lâu đời nhất ở Thành phố Cleveland, Ohio đã mất một số của cải cách đây hơn một thế kỷ khi nhiều cư dân chuyển đến sống ở phía đông sông Cuyahoga, nơi có trung tâm thành phố Cleveland. Những đợt phi công nghiệp hóa bùng phát sau đó khiến khu vực này bị tiêu diệt và nhiều tòa nhà trống rỗng và bị bỏ hoang.

Giáo sĩ Luther đã nghỉ hưu và nhà hoạt động cộng đồng George Hrbek và vợ của ông, Stephanie Morrison Hrbek, chuyển đến thành phố Ohio vào những năm 1970. Cô ấy đã mở một rạp hát cộng đồng có tên là Nhà hát Gần Tây, và hai vợ chồng đã nuôi dưỡng một gia đình ở đó.

‘Đó là một ốc đảo’

George nói: “Ở giữa Cleveland, đó là một ốc đảo. “Trong một thành phố bị chia cắt bởi chủng tộc và một số yếu tố khác, điều này có tất cả sự đa dạng ngay tại đây…. Tôi không muốn lý tưởng hóa khu vực này, nhưng tôi đang nói rằng có một số giá trị ở đây mà bạn không nhất thiết phải tìm thấy ở những nơi khác, một kiểu chào đón và một kiểu cam kết xây dựng một khu phố và giải quyết một số vấn đề của sự nghèo đói.”

Anh ấy và Stephanie thích các sự kiện xảy ra ở Hingetown, và George thích tinh thần kinh doanh trẻ của khu vực – nhưng anh ấy nghi ngờ những người có phương tiện tối thiểu có thể mua được cà phê và trà cao cấp bán ở đó. Ông cũng cho rằng giá thuê và giá trị nhà ở khu vực lân cận đang vượt quá tầm với.

Ông nói: “Hiện tại không thực sự có cơ hội cho những người thuộc tầng lớp kinh tế trung lưu chuyển đến và mua ở khu vực này, bởi vì chi phí nhà ở đã trở nên quá đắt đỏ,” ông nói.

Giá trị nhà đã tăng 59% lên 91,900 đô la (trung bình) trong 20 năm qua ở khu vực lân cận Thành phố Ohio, theo Zillow Research.

Mặt thuận lợi là tăng trưởng kinh tế – và nó có thể bắt nguồn từ nguồn cung nhà ở tuyệt vời của khu vực và hàng thập kỷ xây dựng cộng đồng của những người như Hrbeks.

Tom McNair, giám đốc điều hành của một tập đoàn phát triển cộng đồng có tên là Ohio City Inc., cho biết: “Thành phố Ohio là một trong những nơi mà mọi người xem như một câu chuyện thành công trong một sớm một chiều, nhưng thực tế đã trải qua 30 năm hình thành.

McNair cho biết tỷ lệ trống trong khu thương mại cốt lõi của Thành phố Ohio đã giảm từ 40% chỉ sáu năm trước xuống dưới 2% hiện nay.

Trong khi việc truyền tiền đóng một vai trò nào đó, Graham và Marika không phải là những người thụ hưởng quỹ ủy thác. Anh ấy có một công ty video nhỏ và cô ấy có bằng tốt nghiệp về kiến ​​trúc từ trường thiết kế Harvard mà cô ấy sử dụng để giúp đỡ mọi người ở các nước đang phát triển.

Tiếp thị 101: Lấy một cái tên

Họ đã làm việc chăm chỉ và suy nghĩ sáng tạo về cách làm cho Hingetown, ngôi nhà của họ, hấp dẫn hơn. Họ lựa chọn người thuê một cách cẩn thận – chẳng hạn như không có chuỗi công ty lớn – và mang lại phong cách cho khu vực, từ việc lắp đặt cây trồng trên bức tường bên ngoài của một tòa nhà đến biến một đường ống rỉ sét thành một cây bút chì số 2 khổng lồ.

Sau đó là tên. Hingetown là một biệt danh mà Graham và Marika đặt cho một phần của Thành phố Ohio của họ bởi vì nó là nơi hội tụ của ba quận, bao gồm một khu vực xung quanh Chợ West Side nổi tiếng của Cleveland hiện đang tập trung các nhà hàng cao cấp – bao gồm cả một khu cung cấp món ăn chay trứng hồ đào muối và một quán nước (chọn H yêu thích của bạn20: lọc, lấp lánh, hoặc thẩm thấu ngược).

Sự sành điệu có thể gây choáng ngợp nếu bạn không quen với nó, điều này đã tạo ra một chút phản ứng dữ dội.

Laura Bidwell cảm thấy buộc phải bảo vệ thương hiệu đặc biệt của người mới. Cô nói: “Tôi chỉ cần cắm đầu cho những người thích hipster. “Tôi cảm thấy mệt mỏi với việc mọi người đặt xuống các hipster, bởi vì ở đây có rất nhiều người để râu, xăm trổ, đeo dây treo và họ thức dậy lúc 3 giờ sáng và làm việc hết mình, và họ quan tâm sâu sắc đến điều này. Họ đang có con và họ đang ở và họ đang sống ở đây. Tôi nghĩ đó là một nhóm người đáng yêu mà bạn muốn đứng về phía mình và chiếm giữ các tòa nhà, sửa chữa chúng và kiếm sống ở đây. “

Chồng của cô, Fred, là một giám đốc điều hành tiếp thị lâu năm, người đã bị thổi bay bởi sự thành công của cái tên Hingetown, nó nhanh chóng được mọi người từ cư dân đến tài xế taxi săn đón.

“Đây là một nơi không có tên,” anh nói. “Tôi ngạc nhiên, và tôi là một nhà tiếp thị suốt đời, cái tên đó vẫn bị mắc kẹt. Tôi nghĩ 100 năm nữa, mọi người sẽ gọi đây là Hingetown ”.

Ảnh và video của Erik Hecht.

Có liên quan:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Một góc bị lãng quên của Cleveland đã trả lại
rồi nhé. renorealestatesales.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://renorealestatesales.com/tin-thi-truong/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Một góc bị lãng quên của Cleveland đã trả lại

#Một #góc #bị #lãng #quên #của #Cleveland #đã #trả #lại.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Renorealestatesales.

Nguồn: www.zillow.com.