[ New ] Chi phí thuê ngoài khuôn viên tại các trường cao đẳng hàng đầu

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website renorealestatesales.com. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Chi phí thuê ngoài khuôn viên tại các trường cao đẳng hàng đầu
– Phân tích xu hướng thị trường bất động sản từ chuyên gia.

Giá thuê ở 80 phần trăm các thị trấn đại học ưu tú cao hơn mức trung bình quốc gia.

Trường đại học nào học phí cao hơn: Harvard, Yale hay MIT? Tương đối dễ dàng để so sánh học phí và thậm chí cả phí ký túc xá – nhưng chi phí nhà ở ngoài khuôn viên trường khó xác định hơn. Họ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong tab cho giáo dục đại học.

Trên thực tế, 80% thị trấn nơi có các trường cao đẳng ưu tú, dựa trên US News & World Report mới công bố Các trường cao đẳng tốt nhất của năm 2017, có giá thuê trung bình cao hơn mức trung bình quốc gia là 1.408 đô la một tháng, theo một phân tích mới của Zillow.

Giá thuê trung bình ở Cambridge, MA, nơi sinh viên Đại học Harvard và MIT thu hút để có nhà ở ngoài khuôn viên trường, là $ 2,594 một tháng, trong khi sinh viên Đại học Yale sống ngoài khuôn viên trường ở New Haven, CT, chỉ phải trả hơn một nửa: $ 1,428 một tháng.

Những con số đó không tính đến quy mô của đơn vị cho thuê hoặc cho các tình huống ở cùng phòng, nhưng chúng phản ánh các thị trường bất động sản hoàn toàn khác nhau ở Cambridge và New Haven.

Mặc dù chi phí nhà ở ngoài khuôn viên trường có thể không phát huy tác dụng cho đến năm thứ hai hoặc năm thứ hai, nhưng chúng đáng được cân nhắc trong phương trình chi phí đại học.

InfographicBlogBody

Jeremy Wacksman, giám đốc tiếp thị của Zillow cho biết: “Vì sinh viên và phụ huynh của họ đang điền đơn vào mùa thu này và đang cân nhắc các con số về hỗ trợ tài chính và các khoản vay dành cho sinh viên, họ cũng nên tính đến chi phí nhà ở”. “Việc xem xét cả giá nhà ở trong và ngoài khuôn viên trường và suy nghĩ xem liệu họ có thể sẽ sống với bạn cùng phòng hay ở một mình, sẽ giúp họ đánh giá bức tranh chính xác về các khoản vay sinh viên và hỗ trợ tài chính mà họ sẽ cần để lấy bằng . ”

Đánh bại nhạc blues của Vùng Vịnh

Nhà ở xung quanh Đại học Stanford là cao nhất trong số các trường cao đẳng được xếp hạng hàng đầu. Phản ánh chi phí nhà ở thiên văn của Vùng Vịnh, giá thuê trung bình ở Palo Alto là con số khổng lồ 6.139 đô la một tháng.

Tuy nhiên, Stanford có hầu hết các sinh viên chưa tốt nghiệp của mình ở nhà ở đại học, nơi họ trả tiền khoảng $ 14.600 cho tiền ăn ở cho năm học. Khoảng 60% sinh viên sau đại học của Stanford sống trong khuôn viên trường và trả 12.300 đô la tiền thuê nhà cộng với 5.800 đô la tiền ăn.

Theo Lisa Lapin, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của trường đại học Stanford, trường đại học cung cấp một khoản trợ cấp cho các sinh viên tốt nghiệp khác, để chi phí sinh hoạt của họ xấp xỉ với sinh viên sống trong khuôn viên trường.

Chicago hát một giai điệu ngọt ngào hơn

Hầu hết các thị trấn đại học không đắt đỏ như Palo Alto – và chúng là những nơi tuyệt vời để sống, theo Peter Cassel. Anh ấy ở Hyde Park, khu vực lân cận với Đại học Chicago, và là giám đốc phát triển cộng đồng của Thuộc tính Mac, địa chủ lớn nhất trong khu phố đó.

Công viên Hyde là khu phố South Side Chicago hiếm hoi được biết đến là an toàn – một phần vì trường đại học có lực lượng cảnh sát riêng.

Nó cũng cung cấp một sự thúc đẩy chất lượng cuộc sống to lớn, cho dù bạn là sinh viên hay không. “Theo quan điểm của tôi, chọn sống trong một khu phố không có trường đại học lớn ở đó có vẻ điên rồ,” Cassel nói.

Anh ấy thích những người bị thu hút vào trường đại học. “Họ tạo ra một mức độ đa dạng và nhiệt tình rất tích cực.” Và anh ấy thích thú với những tiện nghi bật lên xung quanh nó. “Có một số loại chương trình âm nhạc diễn ra vào mỗi tối trong tuần. Có một dàn nhạc giao hưởng của khu dân cư địa phương, một đài phát thanh, nhiều nhóm nhạc địa phương – tất cả đều được hỗ trợ bởi trường đại học. “

Mac Properties cung cấp các căn hộ một phòng ngủ ở Hyde Park với giá khởi điểm khoảng 1.200 USD một tháng. Con số đó tốt hơn mức trung bình của Chicago là 1.687 đô la một tháng – nhưng vẫn cao hơn South Bend, IN, nơi có Đại học Notre Dame, và Winston-Salem, NC, nơi được gọi là Đại học Wake Forest. Giá thuê trung bình ở đó lần lượt là $ 723 và $ 994.

Mặc cả không nằm ngoài câu hỏi

Tuy nhiên, điểm trung bình nằm ở giữa, có nghĩa là một số sinh viên sẽ tìm thấy các giao dịch.

Jessica Dougherty đã vượt qua mức giá thuê trung bình 1.286 đô la ở Durham, NC, khi cô còn là sinh viên tốt nghiệp tại Duke, đứng thứ 8 trong danh sách US News and World Report. Cô chỉ trả 900 đô la một tháng cho một căn hộ một phòng ngủ. Nó không bao gồm Internet hoặc cáp, nhưng cô ấy có một máy giặt và máy sấy trong nhà, và chỉ mất ba phút đi xe buýt đến tòa nhà nơi hầu hết các lớp học của cô ấy.

Dougherty tốt nghiệp năm ngoái và chuyển đến một nơi có chi phí 1.370 đô la một tháng. Nó xa hơn một chút so với nơi làm việc, nhưng khu phức hợp có cả hồ bơi nước mặn và clo, cùng với những “người hầu” thùng rác, những người nhặt rác trước cửa nhà cô lúc 8 giờ tối mỗi đêm.

Bạn bè ghen tị, Dougherty báo cáo, và các nhà hàng tốt nhất của Durham và các dịch vụ khác chỉ nằm trên đường phố.

Có liên quan:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Chi phí thuê ngoài khuôn viên tại các trường cao đẳng hàng đầu
rồi nhé. renorealestatesales.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://renorealestatesales.com/tin-thi-truong/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Chi phí thuê ngoài khuôn viên tại các trường cao đẳng hàng đầu

#Chi #phí #thuê #ngoài #khuôn #viên #tại #các #trường #cao #đẳng #hàng #đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Renorealestatesales.

Nguồn: www.zillow.com.