[New] Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy

Cùng Renorealestatesales xem bài viết Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy !!

Người xưa có câu: “Thiên nhân tương ứng, thiên nhân hợp nhất”, điều này chỉ ra một điều rằng con người và tự nhiên luôn có mối quan hệ chặt chẽ, ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, là một chỉnh thể không thể tách rời. Từ xưa đến nay, mỗi khi quyết định làm một việc gì đó quan trọng, ông bà cha mẹ ta đều dành thời gian để đi xem phong thủy. Nhờ xem ngày giờ, hướng để mọi thứ có thể diễn ra tốt đẹp.

Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy - 1

Mặt hàng phong thủy từ Chang Phong Thủy.

Sống trong xã hội phương Đông, phong thủy vốn có vai trò đối với trong cuộc sống. Nguyễn Huyền Trang, cô gái trẻ 8x có niềm đam mê kinh doanh. Trong một lần sinh nhật được người bạn tặng cho sợi dây chuyền mặt đá hồ ly, Trang đã bắt đầu tìm hiểu sâu về ý nghĩa của đá phong thủy và từ đó cô đã “bén duyên” với lĩnh vực này.

Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy - 2

Chị Nguyễn Huyền Trang – chủ thương hiệu trang sức phong thủy Chang Phong Thủy.

Hiện tại, Nguyễn Huyền Trang là chủ của một doanh nghiệp “Chang Phong Thủy”. Chang Phong Thủy chuyên cung cấp các phụ kiện phong thủy, những mặt hàng này không đơn thuần chỉ tô lên vẻ đẹp quý phái của khách hàng mà nó còn cho mọi người có một cuộc sống an bình, tình duyên gia đạo suôn sẻ, công việc thuận lợi.

Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy - 3

Nguyễn Huyền Trang đam mê và tâm huyết với phong thủy Chang Phong Thủy.

Với cái duyên vốn có, Nguyễn Huyền Trang đã tạo được thương hiệu riêng trong ngành phong thuỷ. Cũng bởi hợp duyên nên đến nay cô nàng đã tạo ra vô số những vật phẩm thuỷ đẹp, tinh tế, mang đậm giá trị tâm linh. Hiện nay cái tên Chang Phong Thủy đã được đông đảo mọi người biết đến và đón nhận một cách nồng nhiệt.

Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy - 4

Một số mẫu mã tiêu biểu tại Chang Phong Thủy.

Các khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ, ai nấy đều hài lòng với cách phục vụ tận tâm chu đáo của chị. Cơ sở uy tín chất lượng bên chị được mọi người quan tâm. Nhiều người không khỏi bàng hoàng về độ chính xác khi nghe chị chia sẻ về những ngày xấu, tuổi xấu ở facebook mà đúng như thật. Từ đó uy tín chị được tăng cao, được nhiều người biết đến về dịch vụ.

Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy - 5

“Chang Phong Thủy” luôn nhận đặt mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhiều bạn trẻ “nam thanh, nữ tú”, kể cả những người nổi tiếng từ khắp mọi miền của đất nước đã quan tâm và tin tưởng. Có một sự thật không thể ngờ, những vị khách đặc biệt đã không quản đường xa, từ ngoài Bắc vào Nam để được Chang Phong Thủy chấm nốt ruồi. Ai nấy cũng hài lòng với những giá trị mà Chang Phong Thủy mang lại.

Thông tin liên hệ:

Trang sức phong thủy “Chang Phong Thủy”.

Địa chỉ: 360C, Chung cư Khánh Hội 1, Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0985487239

Facebook: https://www.facebook.com/Notruoiphongthuyr

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-phong-thuy-tu-mot-co-gai-dam-me-kinh-doanh-tinh…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Từ khóa tìm kiếm: Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy, Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy, Chang Phong Thủy – Từ một cô gái đam mê kinh doanh, tình cờ “bén duyên” với phong thủy