[New] Bit Phong Thủy – Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương

Cùng Renorealestatesales xem bài viết Bit Phong Thủy – Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương !!

Nổi tiếng là một trong những thầy đồng trẻ có vinh dự được tham gia diễn xướng các giá hầu trong tín ngưỡng thờ Mẫu tại trung tâm văn hóa, Vũ Thị Diệp Hương không chỉ nổi bật ở vai trò thầy đồng mà còn là một trong những chuyên gia phong thủy có tiếng được nhiều người tin tưởng.

Bit Phong Thủy - Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương - 1

Thầy đồng Vũ Thị Diệp Hương trong một buổi hầu đồng

Được sinh ra trong một gia đình dòng dõi nho giáo ở Thái Bình và Nam Định. Chính vì vậy, ngay từ khi còn rất nhỏ, chị Hương đã được nghe và tiếp xúc với về việc phụng thờ tổ tiên, vấn đề tâm linh và các tôn giáo tín ngưỡng. Không biết từ lúc nào, niềm đam mê và mong muốn tìm tòi, học hỏi về tâm linh, tướng số đã dần hình thành trong chị. Năm 2002, chị Diệp Hương chọn sang Trung Quốc du học tại Đại học sư phạm Quảng Tây, thuộc tỉnh Quế Lâm, Trung Quốc. Vốn là người siêng năng học hỏi, chị nhanh chóng thông thạo tiếng Trung và thích nghi với cuộc sống nơi đây. Cũng trong thời gian này, ngoài việc học các môn liên quan đến ngành học, chị còn tham gia tìm hiểu, học thêm các khóa về tâm linh tướng số và phong thuỷ.

Không dừng lại tại đó, năm 2009 sau khi tốt nghiệp, chị Diệp Hương tiếp tục đến Malaysia để tìm và theo học chuyên sâu với nhà chiêm tinh học Joey Jap – là tác giả của nhiều cuốn sách phong thuỷ ứng dụng nổi tiếng. Bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm học ở nước ngoài, chị Hương trở về Việt Nam để tiếp tục theo đuổi đam mê.

Bit Phong Thủy - Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương - 2

Là một trong những thầy đồng trẻ nhất nhưng chị Hương đã gặt hái được nhiều thành công

Tại đây, chị Diệp Hương bắt đầu tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu đặc biệt là nghi thức hầu đồng và trở thành người nối tiếp kế tục truyền đăng. Nắm vững nghi lễ phép tắc thực hành dược hương, chị đã truyền dạy thành công cho nhiều đệ tử và luôn chỉnh chu trong mỗi vấn hầu từ trang phục đến cung văn vũ đạo thực hành tín ngưỡng thờ mẫu được Unesco vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại.

Bit Phong Thủy - Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương - 3

Chị Diệp Hương luôn chỉnh chu và nghiêm túc trong bất kể việc gì

Chị Hương chia sẻ: “Việc hầu đồng với chị không đơn giản chỉ là một công việc, mà nó còn là trách nhiệm của một người đồng thầy. Đây là cách để chị có thể góp sức bảo tồn di sản, đảm bảo sự tôn nghiêm thành kính và thể hiện đúng giá trị tinh thần ca ngợi công ơn của các vị tiên thánh, tái hiện hình ảnh của anh hùng của các vị tướng quân đã có nhiều công lao xây dựng bảo vệ đất nước.”

Bit Phong Thủy - Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương - 4

Tài năng và sự nỗ lực của chị đã được nhiều người công nhận

Bit Phong Thủy - Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương - 5

Không chỉ là một thầy đồng có tiếng, chị Diệp Hương còn là một chuyên gia phong thủy

Không chỉ thành công trong lĩnh vực này, chị Hương còn là một chuyên gia phong thủy được nhiều người biết đến. Theo trường phái phong thủy thực hành, mỗi khi tư vấn cho khách hàng, chị Diệp Hương luôn bám sát vào thực tế trong tâm linh và thần học để đưa ra những nhận định và lời khuyên chính xác. Nhờ vậy, chị luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy, liên hệ ngay Bit Phong Thủy để được chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương tư vấn và hỗ trợ.

Bit Phong Thủy - Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương - 6

Lục Phi Diệp tại Bit Phong Thủy là một trong những vật phẩm được khách hàng ưu ái chọn lựa

Thông tin các vật phẩm được ưa chuộng tại Bit Phong Thủy:

Kim bảo hồ lô: bitluxury.vn/kimbaohologold

Lục phi diệp: Bitluxury.vn/lucphidiep

Bình hoa: Bitflowers.vn/binhhoacongloctai

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bit-phong-thuy-cai-duyen-dam-me-voi-van-hoa-tam-linh-…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Từ khóa tìm kiếm: Bit Phong Thủy – Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương, Bit Phong Thủy – Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương, Bit Phong Thủy – Cái duyên đam mê với văn hóa tâm linh của chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương