[New] Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn

Cùng Renorealestatesales xem bài viết Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn !!

Có lẽ tất cả chúng ta khi thiết kế ngôi nhà thân yêu của mình, không phải ai cũng có thể tìm cho mình nơi đặt vị trí ban công vừa hướng ra cảnh quan đẹp vừa hợp lý với cách bố trí trong nhà. Có thể ban công nhà bạn đã được thiết kế sẵn trước khi bạn đến ở. 

Và bạn có thể tự mình quan sát, nếu từ ban công nhìn ra môi trường xung quanh không tốt theo quan niệm của phong thủy, ví dụ như trước cửa có góc nhọn chỉ vào nhà, đường đâm thẳng vào nhà, hoặc nhà đối diện với miếu, bệnh viện… thì bạn có thể bài trí những cây cảnh dưới đây sẽ có tác dụng hóa giải.

Theo phong thủy, một số loại cây cảnh có tác dụng hóa giải, bảo vệ ngôi nhà có thể kể đến đó là:

1. Cây tiên nhân cầu:

Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 1

Tiên nhân cầu là loại cây dễ sống, không cần tưới nước liên tục. Thân cây nhân cầu to và dài, xung quanh đầy gai, bài trí những cây này có thể hóa giải hình sát của bên ngoài.

2. Cây xương rồng:

Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 3Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 4

 Hình dáng của cây xương rồng rất đặc biệt, cây thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

3. Cây ngọc kỳ lân: 

Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 5

Cây ngọc kỳ lân phát triển theo hướng ngang, vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà.

4. Cây hoa hồng: 

Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 6Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 7

Hoa hồng là loại cây rất đẹp, có hương sắc để trang trí cho ban công. Khi trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải, thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ.

5. Cây đỗ quyên: 

Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 8

Loại cây này cũng dễ sống, hoa lá nhiều và có gai. Đỗ quyên không chỉ có tác dụng hóa giải những hình khí xấu nơi ban công mà còn có tác dụng mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

6. Cây huyết long: 

Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn - 9

Loại cây có lá bé, dài màu xanh thẫm, ở giữa lá có đốm vàng. Huyết long cũng là loại cây hóa giải phong thủy xấu dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Đây cũng là loại cây có thể ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

Đối với những ngôi nhà ở tầng 1, không có ban công mà chỉ có vườn hoa thì cũng có thể trồng những loại cây kể trên đều có tác dụng hóa giải hiệu quả.

***Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https://danviet.vn/ai-ngo-trong-6-loai-cay-nay-co-the-hoa-giai-phong-thuy-xau-o-ban-con…

Ngủ dậy thấy 5 dấu hiệu này, chạy ngay đi bởi nhà bạn sắp đón tai họa
Ngủ dậy thấy 5 dấu hiệu này, “chạy ngay đi” bởi nhà bạn sắp đón tai họa
Nếu bạn thấy một ngày đột nhiên tường trong nhà bạn bị nứt vỡ liên tục thì tức là xui xẻo sắp đến nơi rồi.
Bấm xem >>
Theo L.V.S (Dân Việt)

Từ khóa tìm kiếm: Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn, Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn, Ai ngờ trồng 6 loại cây này có thể hóa giải phong thủy xấu ở ban công nhà bạn