[New] 7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách

Cùng Renorealestatesales xem bài viết 7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách !!

1. Không trang trí phòng khách của gia đình trông như khách sạn, nhà hàng hay câu lạc bộ đêm

Một số người thích trang trí phòng khách của mình xa hoa giống như khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp hoặc thậm chí là một câu lạc bộ đêm hàng đầu để thể hiện sự giàu có. Nó có thể trông hoàn hảo nhưng lại hoàn toàn không thực tế và cũng vô dụng trong con mắt của  các chuyên gia phong thủy.

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách - 1

Những người sống trong ngôi nhà này sẽ có xu hướng có quan niệm sai lầm rằng họ đang sống trong một khách sạn, thay vì một ngôi nhà. Vì vậy điều này sẽ tạo nên các vấn đề trong mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình, đặc biệt là cặp vợ chồng có thể dẫn đến ly hôn. Vì vậy, phòng khách nên được trang trí theo một phong cách thoải mái, ấm áp và thiết thực.

2. Tuyệt đối không để phòng khách lộn xộn

Một phòng khách bừa bộn đầy lộn xộn luôn luôn làm cho người ta khó chịu. Các dòng chảy năng lượng trong nhà không lưu thông khiến tiền bạc, công danh bị đình trệ. Vì vậy, các chuyên gia luôn khuyến khích gia chủ giữ phòng khách sạch sẽ và gọn gàng.

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách - 2

3. Không lắp điều hòa phía trên ghế sopha

Chưa xét đến việc lắp điều hòa trên sopha sai phong thủy khi tạo áp lực cho người ngồi dưới, khí lạnh do điều hòa tản ra thổi thẳng vào người sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu gia đình có trẻ nhỏ, lắp điều hòa thẳng trên sopha rất dễ khiến bé mắc các chứng bệnh cảm lạnh, viêm phổi,…

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách - 3

4. Không bày sừng, đầu động vật, da động vật, hoa khô

Sừng, đầu động vật, da động vật, hoa khô,…đều được chế tác từ những vật thể đã chết. Nếu đặt chúng trong phòng khách sẽ gây ra khí và vi khuẩn ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống của con người. Thêm vào đó, theo phong thủy, sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn cũng đi xuống.

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách - 4

5. Đặt đồ trang trí hoặc linh vật sai vị trí

Tinh thể, hòn non bộ, hồ cá và những đồ trang trí phong thủy hay được bày trong phòng khách để thu hút tài lộc. Tuy nhiên, chủ nhà cần có kiến thức nhất định để biết cách khai quang, điểm nhãn và vị trí đặt một cách chính xác. Nếu đặt sai vị trí, thay vì thu hút may mắn, chúng lại mang đến cho gia đình tai ương.

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách - 5

6. Chú ý treo tranh mang ý nghĩa tốt lành

Khi treo tranh trong nhà cần chú ý tới loại tranh hợp mệnh. Tuy nhiên, có bốn loại tranh phù hợp với mọi gia chủ. 

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách - 6

Bài liên quan: 

Treo tranh chữ thập bừa bãi, gia chủ gặp bão táp phong ba

Treo tranh sai phong thủy, dễ gặp họa sát thân

– Tranh mẫu đơn: theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa nữ hoàng tượng trưng cho sự giàu có và ý nghĩa tốt lành

– Tranh sơn thủy: Núi chỉ ra rằng bạn có hỗ trợ rất lớn cho sự nghiệp kinh doanh và nước chảy mời gọi sự giàu có.

– Tranh cá: Trong truyền thuyết, cá mang ý nghĩa rất tốt, đại diện cho mỗi năm có đủ chi tiêu. Vì vậy, bức tranh con cá luôn biểu trưng cho những điều an lành nhất.

– Tranh tre/trúc: Tre, trúc xanh mang lại cảm giác thiền định. Treo một bức tranh như vậy trong phòng khách giúp ổn định tâm tính gia chủ mỗi khi gặp sóng to gió lớn trên thương trường.

7. Không trang trí vật sắc nhọn

Tránh trang trí phòng khách của bạn với các vật sắc nhọn, như rìu, kiếm,…Nó sẽ thu hút rủi ro và khiến gia chủ gặp các tai nạn không đáng có.

7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách - 7

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)

Từ khóa tìm kiếm: 7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách, 7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách, 7 cấm kị phong thủy đừng quên cho phòng khách