[ New ] 20 thành phố tốt nhất để lừa hoặc xử lý năm 2016

Một số bài viết liên quan đế chủ đề bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website renorealestatesales.com. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

20 thành phố tốt nhất để lừa hoặc xử lý năm 2016
– Phân tích xu hướng thị trường bất động sản từ chuyên gia.

Tìm những vị trí tốt nhất cho những con ma cà rồng và yêu tinh nhỏ của bạn để lấp đầy những quả bí ngô bằng nhựa của chúng.

Halloween đã đến gần, có nghĩa là đã đến lúc cho những bộ trang phục rùng rợn, ngôi nhà ma ám, và đủ kẹo để làm hài lòng bất kỳ người hảo ngọt nào.

Hàng năm, các nhà kinh tế học yêu thích kẹo của Zillow sẽ thống kê các con số để tìm ra thành phố nào phù hợp nhất cho những con quái vật nhỏ của bạn để ghi được những món quà tốt nhất. Để tìm ra nơi trẻ em có thể lừa hoặc đối xử với nhiều trẻ em khác và nhận được nhiều kẹo nhất trong thời gian ngắn nhất, các nhà nghiên cứu của Zillow đã xem xét các giá trị gia đình, mức độ gần gũi của các ngôi nhà với nhau, tỷ lệ tội phạm và tỷ lệ dân số dưới 10 tuổi.

Tạo ra bước nhảy vọt để chiếm lấy vị trí đầu bảng là Philadelphia. San Jose, San Francisco, Milwaukee và Los Angeles lọt vào top 5. Austin là người mới vào năm 2016, và Baltimore và Washington, DC trở lại sau khi bỏ lỡ phần cắt vào năm ngoái.

Xem toàn bộ Chỉ số Trick-or-Treat và xếp hạng vùng lân cận cho từng thành phố bên dưới.

Halloween vui vẻ!

trick-or-treat-social-blog-seo-800x1080-v3

Xếp hạng vùng lân cận

lừa-hoặc-xử-vùng lân cận-danh sách-1-v2lừa-hoặc-điều-trị-vùng-lân-cận-danh-sách-2-v2lừa-hoặc-điều-trị-vùng-lân-cận-danh-3-v2

lừa-hoặc-điều-trị-vùng-lân cận-danh sách-4-v2

Phương pháp luận

Các nhà nghiên cứu Zillow tính toán Chỉ số Trick-or-Treat sử dụng bốn biến số khác nhau. Họ xem xét Chỉ số Giá trị Nhà Zillow, chỉ số này cho thấy giá trị của những ngôi nhà trong các khu nhà ở dành cho một gia đình. Họ cũng xem xét dữ liệu tội phạm địa phương, khoảng cách của mỗi ngôi nhà với hàng xóm của nó, và tuổi của những cư dân sống ở đó. Dữ liệu này kết hợp để cung cấp cho chúng tôi các thành phố an toàn nhất để lừa hoặc xử lý, nơi những người lừa hoặc xử lý có thể nhận được kẹo ngon nhất, trong khoảng thời gian ít nhất.

trick-or-treat-blog-1200x963-v3

Xem kết quả Chỉ số Trick-or-Treat năm 2015.

Thủ tục thanh toán video Halloween của chúng tôi trên Zillow TV!

Có liên quan:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 20 thành phố tốt nhất để lừa hoặc xử lý năm 2016
rồi nhé. renorealestatesales.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức tin tức bất động sản khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://renorealestatesales.com/tin-thi-truong/.

Từ khoá liên quan về chủ đề 20 thành phố tốt nhất để lừa hoặc xử lý năm 2016

#thành #phố #tốt #nhất #để #lừa #hoặc #xử #lý #năm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Renorealestatesales.

Nguồn: www.zillow.com.