Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” – cập nhật 2020

Cùng Renorealestate xem bài viết Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” !!


Vốn là căn phòng tối tăm, cũ nát, cơi nới nhiều vẫn không có gì cải thiện, chàng trai độc thân quyết định làm rộng căn phòng 25m2 , giúp thoáng, sạch gẫn gũi thiên nhiên bằng việc mở rộng ban công, phá tường ngăn.

Sau khi cơi nới một phần ban công phía trước và phía sau, các khu vực chức năng chính trong nhà cũng được mở rộng và kết nối với thiên nhiên. Việc tháo dỡ những bức tường cũng là giải pháp tuyệt vời giúp ngôi nhà tạm biệt những góc nhỏ tối tăm, chật chội, thay vào đó là những không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Việc trang trí căn hộ chỉ tốn khoản chi phí khá nhỏ, tận dụng sơn và nội thất cũ, thêm một chút những phụ kiện trang trí là đủ để tạo nên vẻ đẹp bình yên, mộc mạc nhưng vô cùng ấn tượng cho từng góc nhỏ.

Việc tháo dỡ tường ngay ở ban công, giúp cho khung cửa rộng mở đón nắng, đón gió vào phòng. Phòng khách cũng rộng rãi hơn, thoáng sáng hơn nhờ ý tưởng mở rộng không gian này.

Góc làm việc được tách biệt với các khu vực chức năng khác bằng kệ ngăn cách. Kệ có phần tựa cao giúp chủ nhân của ngôi nhà thoải mái làm việc, đọc sách trong không gian yên tĩnh dù nhà có khách ở lại chơi. Góc nấu nướng được bố trí khéo léo ở khung cửa sổ gần ban công giúp thải độc.

Bức tường kiên cố đã được thay thế bằng khung cửa sổ rộng mở nhìn ra khoảng không gian thoáng sáng bên ngoài. Không gian nghỉ ngơi được bố trí phía sau tủ đựng đồ. Nơi thư giãn, tắm mỗi ngày được bố trí gọn gàng ở phía cuối căn hộ, nơi mà bất kỳ không gian chức năng nào đều có thể dẫn tới phòng tắm.

Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” - 1

Phòng khách rộng rãi và thoáng sáng.

Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” - 2

Góc làm việc được tách biệt với các khu vực chức năng khác bằng kệ ngăn cách.

Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” - 3

Góc nấu nướng được bố trí khéo léo ở khung cửa sổ gần ban công giúp thải độc.

Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” - 4

Nơi ăn uống được bố trí hợp lý.

Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” - 5

Không gian nghỉ ngơi được bố trí phía sau tủ đựng đồ.

Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào” - 6

Nơi thư giãn, tắm mỗi ngày được bố trí gọn gàng.

Quyết dành tiền mua nhà cũ bẩn, anh chàng làm mẹ giận nhưng cuối cùng lại thành vui

Khi anh chàng quyết định mua lại căn hộ bé tí bẩn thỉu trên tầng 7, mẹ anh rất giận và không muốn nói chuyện suốt vài tuần. Cuối cùng khi đến thăm…

Theo MINH NG (Tiền Phong)Từ khóa tìm kiếm: Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào”, Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào”, Mua căn nhà 25m2, anh chàng độc thân gây sốc khi cho phá dỡ tường và cái kết “ngọt ngào”