Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng – cập nhật 2020

Cùng Renorealestate xem bài viết Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng !!


Bản thân chị Dung lúc đầu chỉ định sơn lại nhà, thay giường, thay sàn gỗ nhưng cuối cùng ông xã “đập”ra sửa lại hết.

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 1

Căn hộ của gia đình chị Trần Thùy Dung ở Hà Nội trước đây được sử dụng một phòng để ở và một phòng nhỏ làm văn phòng làm việc. Tuy nhiên, càng sinh sống lâu không gian trở nên chật chội hơn bởi nhiều đồ đạc. Thiếu chỗ chơi cho con gái, hai vợ chồng chị quyết định sửa lại nhà. Mất khoảng 3 tuần cho việc thiết kế và khoảng 1 tháng rưỡi thi công đôi vợ chồng trẻ đã có cho mình không gian mới rộng rãi, hoàn toàn phù hợp với mục đích sinh hoạt của từng thành viên trong nhà.

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 3

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 4

Không gian trước và sau sửa của nhà chị Dung.

Sử dụng bộ bàn ghế ăn mặt đá và ghế mây tự nhiên ai cũng ấn tượng

Theo lời chị Dung, căn hộ chung cư của gia đình có diện tích 76.5m2 được hai vợ chồng mua mới từ năm 2018. Tận dụng diện tích không gian căn hộ vừa là nơi để sống và làm việc chị Dung đã khéo léo bố trí một phòng dùng để ở và phòng còn lại được sử dụng làm văn phòng cho chồng và nhân viên.

Sau một thời gian sinh sông chị nhận thấy cần nhiều không gian sinh hoạt hơn, đặc biệt là không gian vui chơi, chạy nhảy cho con gái nên đã đưa ra quyết định sửa lại nhà. Chị nói: “Chồng mình là kiến trúc sư nên bản thân mình chỉ đóng vai trò là “Chủ Đầu Tư” thôi. Tất cả concept đều là ông xã thiết kế. Bản thân mình chỉ định sửa qua qua như sơn lại nhà, thay giường, thay sàn gỗ nhưng cuối cùng chồng mình lại “đập”ra sửa hết”.

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 5

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 6

Không gian trước khi sửa.

Mẹ Hà Nội cũng cho biết nhờ khá hiểu nhau nên chỉ mất khoảng 3 tuần cho việc thiết kế và 1 tháng rưỡi cho việc thi công thì mọi hạng mục đã dần vào khuôn khổ. Để nội thất được thống nhất chị Dung đã đặt xưởng đóng giường tủ, sofa.

Với hy vọng phần nào tiết kiệm được kinh tế chi tiêu, trong quá trình làm mới nhà, chị Dung cùng ông xã tích cực vừa tìm trên mạng vừa đi chọn ở các cửa hàng quanh Hà Nội những món đồ như ghế ăn, bàn trà, đồ décor.

“Trực tiếp đi tìm mua đồ cho gia đình tuy hơi vất vả song cảm thấy rất thích thú và ưng ý. Mình ấn tượng nhất với bộ bàn ghế ăn mặt đá và ghế mây tự nhiên, cả bộ armchair cũng khá nổi bật trong không gian phòng khách” – chị cho hay.

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 7

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 8

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 9

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 10

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 11

Đồ nội thất và không gian mới của gia đình chị Dung.

Có nhà đẹp, ai đến nhà con gái cũng khoe

Sau khi hoàn tất các hạng mục sửa chữa, căn hộ với diện tích 76.5m2 có rất nhiều tủ để đồ. Để không mất quá nhiều thời gian dọn dẹp chị Dung phân loại từng khu trữ đồ và dùng ở đâu gọn luôn vào tủ đó.

Chị cho hay, khi sửa nhà xong người cảm thấy thích thú và hào hứng nhất là cô con gái. Mỗi khi nhà có khách, con gái cũng dẫn đi thăm quan kèm theo câu: “Nhà con xịn không?”. Trên các hội nhóm chị Dung liên tiếp nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đa phần đều khen không gian sống xinh đẹp và xin thông tin về đồ nội thất, mã sơn là gì, địa chỉ mua đồ.

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 12

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 13

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 14

Phòng ngủ.

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 15

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 16

Chị cũng thú nhận, trước đây với chị nhà là nơi để về ăn – ngủ – nghỉ sau một ngày dài mệt mỏi, nhà chỉ cần gọn gàng, sạch sẽ là được. Tuy nhiên, sau khi bị “đầu độc” bởi những thiết kế của chồng và tác phẩm nhà hiện tại thì chị thay đổi suy nghĩ. Giờ đây nhà với chị còn là nơi để thư giãn và tận hưởng không gian sống đẹp, thoải mái.

Từ kinh nghiệm sửa nhà của mình, chị cho rằng để có được một căn hộ như ý ngoài việc có kinh nghiệm về thiết kế hay khả năng decor tho chị sự thống nhất ý kiến của những người cùng sống trong không gian chung, tôn trọng những ý tưởng, mong muốn trong không gian riêng của mỗi người cũng là điều rất quan trọng.

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 17

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 18

Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng - 19

Không gian mới thoáng đãng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ha-noi-chi-dinh-son-lai-nha-chong-quyet-dap-het-th…

Mua nhà cách Hà Nội 30km nghỉ ngơi, nghệ sĩ Giang Còi Tết đội nón ra vườn nhặt cỏ

Mua mảnh đất có diện tích cả héc ta cách trung tâm thành phố gần 30km, nghệ sĩ Giang còi cất nhà, cuốc đất trồng cây, đào ao thả cá sống một cuộc đời…

Theo Như Loan (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)Từ khóa tìm kiếm: Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng, Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng, Mẹ Hà Nội chỉ định sơn lại nhà, chồng quyết “đập” hết, thành quả khiến ai cũng ngỡ ngàng