Màu sắc nội thất hợp với cung Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Màu sắc nội thất hợp với cung Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử!

Xanh và xám hợp với Thiên Bình; Bảo Bình có thể ‘đổi gió’ với màu đen; Song Tử dễ thay đổi nên chọn nội thất cam, vàng theo cảm hứng.

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố đại diện cho sự sống: nước, lửa, khí, đất. Trong đó, người cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình thuộc nhóm khí. Họ yêu tự do, thông minh, phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến, thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Người thuộc nhóm khí có khả năng cân bằng tốt, chú trọng lễ nghi, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. 

Màu phù hợp nhất với nhóm khí là xanh dương nhạt hoặc xám, gợi lên vẻ tự do và phóng khoáng. Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo có những nét tính cách khác nhau. Bộ sưu tập “Màu mới – Vận hội mới” của Dulux sẽ gợi ý thêm cho bạn các gam màu phù hợp với gia chủ nhóm khí.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự lịch thiệp và tài năng nghệ thuật thiên phú. Họ yêu thích sự công bằng, hài hòa và cố gắng thể hiện điều đó trong việc bài trí nhà cửa. Ngôi nhà của Thiên Bình thường có bố cục đối xứng, cân bằng, gọn gàng và ngăn nắp.

Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố khí nên có tính hướng ngoại, chủ động, là người bạn tốt, đại chúng, khách quan và thân thiện. Họ phù hợp với màu xám, xanh ngọc, xanh lá cây thể hiện sự cân bằng giữa trời – đất và nguồn năng lượng sống bất tận.

Thiên Bình đôi khi thiếu quyết đoán, hay do dự vì luôn cân nhắc, quá nhạy cảm. Tuy nhiên tính thận trọng đó giúp họ ứng xử  thêm tinh tế. Gam màu lạnh và trung tính sẽ giúp họ duy trì sự thông thái và gắn kết với thiên nhiên.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-thien-binh-bao-binh-song-tu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngôi nhà của Song Tử luôn tràn đầy không khí vui vẻ, bởi chủ nhân là người sống nhiệt tình, sôi động, đồng cảm và thân thiện, sở hữu tài ăn nói lém lỉnh và khả năng hùng biện dễ chinh phục người khác. Cung Song Tử có xu hướng tự do, không bó buộc, thiếu kiên nhẫn và hay thay đổi sở thích. Vì vậy, lối bài trí và màu sắc ngôi nhà của họ có thể biến đổi thường xuyên theo cảm hứng.

Màu sắc đặc trưng của Song Tử là xanh da trời thể hiện tính phóng khoáng và thông thái; màu vàng của sự nồng nhiệt, dễ thay đổi; màu cam với nguồn năng lượng dồi dào. Đây cũng là nhóm màu có tính chất tương phản, chỉ cung Song Tử mới hợp. Màu sắc tương phản càng mạnh, càng tăng đặc tính linh hoạt cho người thuộc cung Song Tử trong mọi vấn đề của cuộc sống.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-thien-binh-bao-binh-song-tu-1

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố khí, nhưng lại liên quan đến hình tượng nước, nên màu sắc phù hợp nhất là xanh lam, xanh dương và đen. Những gam màu này có tính chất nhẹ nhàng, khoáng đạt và sâu lắng, chứa cả tố chất về năng lực tư duy trí tuệ.

Tính cách Bảo Bình dễ hòa đồng và thiện cảm, hòa nhã và tốt bụng. Những gam màu tĩnh lặng của Bảo Bình luôn mang lại không gian thoải mái cho bản thân họ và những người xung quanh, giúp cân bằng mọi yếu tố của cuộc sống và phát huy năng lực sáng tạo.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-thien-binh-bao-binh-song-tu-2

Tham khảo bộ sưu tập màu sắc dành cho các cung hoàng đạo tại đây.

An San

Từ khóa tìm kiếm: Màu sắc nội thất hợp với cung Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Màu sắc nội thất hợp với cung Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Màu sắc nội thất hợp với cung Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử