Màu sắc nội thất hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Màu sắc nội thất hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết!

Xanh lá cây và nâu là nhóm màu thể hiện rõ nhất đức tính cần cù, chăm chỉ và ôn hòa của 3 cung hoàng đạo nhóm đất.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết xếp vào nhóm đất. 3 nhóm nguyên tố còn lại đại diện cho sự sống là nước, lửa, khí.

Những người thuộc nhóm đất có chung đức tính cần cù, chăm chỉ và ôn hòa. Họ sẵn sàng biến những suy nghĩ trong đầu thành hiện thực bằng hành động. Người nhóm đất thường đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Những tích cách này có thể được biểu trưng bằng gam màu xanh lá và nâu, thể hiện sự cân bằng và bền vững.

Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo có những nét tính cách khác nhau. Bộ sưu tập “Màu mới – Vận hội mới” của Dulux sẽ gợi ý thêm cho bạn các gam màu phù hợp với gia chủ nhóm đất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người hiền lành, uy tín, trách nhiệm, coi trọng gia đình và chung thủy. Ngôi nhà của họ là tổ ấm thực sự, tình yêu được xây dựng trên những nguyên tắc chắc chắn, thực tế chứ không mơ mộng. Sự hài hước và thông minh giúp Kim Ngưu luôn có những mối quan hệ bền vững, tương trợ nhau.

Màu sắc của Kim Ngưu tiêu biểu cho nguyên tố đất, thể hiện sự bền vững, trù phú của đất đai, thiên nhiên và nguồn năng lượng sống. Đó là xanh lá cây, nâu và nâu đất. Những gam màu này cũng là tín hiệu của sự sống, sinh sôi và phát triển, phù hợp để duy trì và phát huy nguồn năng lượng chắc chắn bên trong gia chủ.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-kim-nguu-xu-nu-ma-ket

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ coi trọng sự thuần khiết, vì thế ngôi nhà của họ không cầu kỳ phô trương mà luôn ngăn nắp, sạch sẽ, cân nhắc bài trí từng chi tiết. Họ theo đuổi trí tuệ và chân lý cái đẹp, cả đời hướng đến sự hoàn mỹ, cần cù lao động, có tinh thần cầu tiến và khả năng tự lập tự chủ tốt. Phong thái điềm đạm, đôi khi quá bình lặng khiến cho Xử Nữ thường yêu thích một không gian sống tinh tế và tĩnh lặng.

Màu sắc hợp với cung Xử Nữ là những gam màu thuộc nhóm nguyên tố đất: xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc, nâu đất, nâu vàng. Chúngmang đến nguồn năng lượng và sinh lực dồi dào cho Xử Nữ, giúp họ đủ sức khỏe và tinh thần chinh phục từng nấc thang trong cuộc đời bằng sự nỗ lực bền bỉ.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-kim-nguu-xu-nu-ma-ket-1

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người có xu hướng truyền thống, đề cao giá trị gia đình gắn kết và các mối quan hệ bền vững. Ma Kết luôn ấp ủ một khát vọng cháy bỏng và âm thầm thực hiện. Vì thế, không khí ngôi nhà thường trầm tĩnh, tối sậm và điểm xuyết một vài tín hiệu nhắc nhở họ bền bỉ, kiên nhẫn.

Gia chủ cung Ma Kết hợp với nội thất màu nâu (nâu đất, nâu trầm), đỏ, đỏ nâu, vàng nâu, đen, xanh biển đậm. Những sắc màu này thể hiện tinh thần vững chãi và khát vọng lớn lao, tuy ít mang lại vẻ lãng mạn nhưng lại cho cảm giác tĩnh lặng, sâu lắng.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-kim-nguu-xu-nu-ma-ket-2

Tham khảo bộ sưu tập màu sắc dành cho các cung hoàng đạo tại đây.

An San

Từ khóa tìm kiếm: Màu sắc nội thất hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, Màu sắc nội thất hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, Màu sắc nội thất hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết