Màu sắc nội thất hợp với cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Màu sắc nội thất hợp với cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã!

Đỏ, hồng, tím, cam, vàng là những gam màu nóng hợp nhất với tính cách sôi nổi của 3 cung hoàng đạo nhóm lửa.

Theo tính cách, 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố đại diện cho sự sống: nước, lửa, khí, đất. Trong đó, người thuộc nhóm lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) phản ứng nhanh với năng lượng, thích hoạt động, sẵn sàng dịch chuyển và mạo hiểm. Họ tự tin, duy tâm và khao khát khám phá cuộc sống. Bởi vậy, chỉ có màu đỏ mới thể hiện hết tinh thần nồng nhiệt, vẻ mạnh mẽ đặc trưng của họ.

Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo có những nét tính cách khác nhau. Bộ sưu tập “Màu mới – Vận hội mới” của Dulux sẽ gợi ý thêm cho gia chủ các gam màu phù hợp với nhóm lửa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với tính cách phóng khoáng, lạc quan và hướng ngoại, những người cung Sư Tử thường tiên phong trong mọi việc, không ngại gian khó, đam mê công việc và tình yêu. Sư Tử được xem là cung nổi bật nhất trong nhóm nguyên tố lửa. Vì vậy, ngôi nhà của cung hoàng đạo này ngập tràn các gam màu nóng, có yếu tố nhiệt và năng lượng như đỏ, cam, vàng.

Tuy nhiên, sự bộc trực và tiên phong cũng là nhược điểm khiến Sư Tử phải hứng chịu những hậu quả do tính cách gây ra. Vì thế, không nhất thiết phải sử dụng mọi món đồ nội thất gam màu nóng cho ngôi nhà của Sư Tử. Bạn nên cân bằng không gian sống bằng các gam màu trung tính lạnh để được thư giãn và tỉnh táo.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-bach-duong-su-tu-nhan-ma

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiệt huyết và đầy lòng tin là ưu điểm chính của Bạch Dương. Cung hoàng đạo này hợp nhất với nhóm màu nóng có tính nhiệt như đỏ, đỏ sậm, cam. Khi “mất lửa”, chính nhóm màu nóng sẽ giúp Bạch Dương nhen nhóm lại nhiệt huyết và tiếp tục rực cháy.

Bạch Dương ngây thơ và đôi khi suy nghĩ đơn giản. Vậy nên, không gian chủ đạo màu trắng và các màu trung tính nóng xuất phát từ nhóm đỏ – cam vẫn hợp với tính cách của họ.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-bach-duong-su-tu-nhan-ma-1

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mang nhiều đặc tính của nhóm lửa như mạnh mẽ, cuồng nhiệt, lạc quan, giàu tri thức. Cung Nhân Mã có khả năng ứng xử khôn khéo và tử tế nên thường được mọi người ưa thích. Đặc biệt, Nhân Mã có linh cảm nhạy bén, luôn chủ động trong mọi tình huống cuộc sống.

Cung hoàng đạo này hợp với nhóm màu nóng: đỏ, hồng, tím. Màu đỏ tiêu biểu cho tính cách cuồng nhiệt và nguồn năng lượng dồi dào. Màu hồng đại diện cho tinh thần lạc quan và sự phóng khoáng. Màu tím lại chứa đựng nội tâm sâu sắc và lãng mạn. Nếu kết hợp khéo léo 3 nhóm màu, sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào và bất tận cho Nhân Mã vận động, trải nghiệm suốt đời.

mau-sac-noi-that-hop-voi-cung-bach-duong-su-tu-nhan-ma-2

Tham khảo bộ sưu tập màu sắc dành cho các cung hoàng đạo tại đây.

An San

Từ khóa tìm kiếm: Màu sắc nội thất hợp với cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Màu sắc nội thất hợp với cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Màu sắc nội thất hợp với cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã