Lắp cửa cuốn xuyên sáng cho nhà mới xây – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Lắp cửa cuốn xuyên sáng cho nhà mới xây!

Cửa cuốn xuyên sáng trang hoàng mặt tiền cho nhà mới xây, đưa ánh nắng tự nhiên vào trong không gian sống.

Gia chủ nào cũng mong muốn ngôi nhà mới đẹp đẽ, khang trang và mang dấu ấn khác biệt. Bên cạnh kết cấu, kiến trúc, màu sơn thì cửa ra vào chính là yếu tố quan trọng làm nên vẻ thẩm mỹ và độc đáo cho ngôi nhà. Hiện nay, cửa cuốn được nhiều gia đình lắp đặt vì khả năng tiện lợi và tính an toàn. Trong đó, cửa cuốn xuyên sáng với khả năng đón ánh nắng tự nhiên và thiết kế khác biệt được không ít gia chủ ưa chuộng.

Sau 4 tháng lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng, anh Chiêu (quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết: “Hai vợ chồng khá đắn đo khi chọn cửa ra vào cho nhà mới xây. Tôi thấy cửa cuốn tiện lợi nhưng khi đóng lại thì cảm giác nhà bị tối và bí. Qua bạn bè giới thiệu và tìm hiểu thêm thông tin trên mạng, hai vợ chồng quyết định chọn cửa cuốn xuyên sáng Austdoor. Từ ngày lắp cửa mới tới giờ, căn nhà trở nên sáng sủa, dễ chịu. Cửa cuốn không chỉ tạo ra không gian ánh sáng cho phòng khách, mà còn ngăn được bụi và vận hành khá êm”.

lap-cua-cuon-xuyen-sang-cho-nha-moi-xay

Cửa cuốn xuyên sáng tạo vẻ ngoài khác biệt cho ngôi nhà.

Chị Nga (Phổ Yên, Thái Nguyên) cũng cho biết: “Chồng là dân xây dựng nên thích những thiết kế mới lạ và khác biệt. Mới đây, chồng chọn lắp cửa cuốn xuyên sáng Austdoor với những ô xuyên sáng có khả năng tạo hình. Giờ nhà mình đặc biệt nhất khu phố”.

Cải tiến lớn nhất của cửa cuốn Aluroll PC thế hệ mới 2016 chính là thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt cửa. Chúng được làm từ chất liệu polycarbonate (PC) trong suốt, giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà mà vẫn đảm bảo ngăn bụi và tiếng ồn khi đóng xuống. Căn phòng tối tăm và bí bách sẽ trở nên thoáng đãng hơn.

Đặc biệt, luồng ánh sáng tự nhiên khi đi qua các ô xuyên sáng sẽ không làm gia chủ thấy chói mắt hay nóng bức trong những ngày hè. Thay vào đó là cảm giác dễ chịu khi được giao hòa với cảnh vật và không gian bên ngoài ngôi nhà.

Còn với anh Huy (Hạ Long), phần quan trọng nhất của ngôi nhà chính là hệ thống cửa an ninh. Loại cửa cuốn xuyên sáng Austdoor mà anh lắp đặt vận hành ổn định, ít trục trặc, lại có mã khóa chống trộm. Đặc biệt, anh còn may mắn trúng vàng thần tài SJC trong chương trình khuyến mãi của Austdoor.

lap-cua-cuon-xuyen-sang-cho-nha-moi-xay-1

Anh Huy (Hạ Long) trúng vàng thần tài SJC trong chương trình khuyến mãi của Austdoor.

Đại diện Austdoor cho biết, sau 6 tháng đầu ra mắt thị trường, hàng nghìn hộ gia đình trên toàn quốc đã lựa chọn cửa cuốn xuyên sáng Austdoor để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Cửa cuốn không chỉ giúp căn nhà đẹp bên ngoài, sáng bên trong, mà còn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

An San

Từ ngày 14/11/2016 đến 7/1/2017, khách hàng có cơ hội trúng một chỉ vàng thần tài SJC khi lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng. Chương trình khuyến mại “Mua cửa cuốn xuyên sáng – Rước vàng tài lộc” có tổng giá trị giải thưởng là 120 chỉ vàng thần tài SJC. Thông tin tại đây. Liên hệ Công ty CP Tập đoàn Austdoor (số 35A đường số 1, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội); website; hotline 1900 6828.

Từ khóa tìm kiếm: Lắp cửa cuốn xuyên sáng cho nhà mới xây, Lắp cửa cuốn xuyên sáng cho nhà mới xây, Lắp cửa cuốn xuyên sáng cho nhà mới xây