Không gian đẹp đón Tết với Versace Home – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Không gian đẹp đón Tết với Versace Home!

Bộ sưu tập nội thất mới của Versace là sự pha trộn giữa nét đương đại mang lối sống thành thị cao cấp và phong cách thời trang.

Xuân Ất Mùi năm nay, thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Italy Versace Home sẽ mang đến bộ sưu tập nội thất cao cấp dành tặng cho khách hàng trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Với những thiết kế mang tông màu chủ đạo là vàng và đỏ, những sản phẩm Versace Home mang tinh thần của sự sung túc, thịnh vượng và phú quý cho những người sở hữu chúng.

Ba phong cách chính để Versace thể hiện trong bộ sưu tập nội thất này là: nét nữ tính mềm mại mang dấu ấn Vanitas, tinh thần mạnh mẽ và nam tính của Hy Lạp và phong cách nghệ thuật Baroque. Tất cả đều là những ý tưởng xuyên suốt để thiết kế nên bộ sưu tập này.

Tuy là những phong cách khác nhau nhưng nhà Versace đã khéo léo hòa quyện những đặc điểm riêng của chúng trong từng sản phẩm. Những tông màu đặc trưng đã xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang cao cấp của Versace từ trước đến giờ đều được tái hiện lại như: vàng kim, xanh biển, đỏ rượu vang. Xen kẽ là những màu sắc nổi bật khác như trắng ngà voi, màu đá, đen.

Về chất liệu thì nhà Versace chọn những chất liệu sang trọng như kim loại vàng, bạc, vàng lá, da bóng, nhung, lụa, đá cẩm thạch, gỗ….

Nhân dịp này, Versace Home dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: giảm 15% khi mua 2 sản phẩm; giảm 20% khi mua 3 sản phẩm; giảm 25% khi mua trên 4 sản phẩm.

ban-ghe-7946-1422934478.jpg

Khách hàng có thể tham khảo thêm bộ sưu tập nội thất Versace tại Versace boutique:

TPHCM: Trung tâm thương mai Union Square, 171 Đồng Khởi, quận 1. Điện thoại: 08 399 399 69.

Hà Nội: Trung tâm thương mại Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 04 393 672 94.

(Nguồn: DAFC)

Từ khóa tìm kiếm: Không gian đẹp đón Tết với Versace Home, Không gian đẹp đón Tết với Versace Home, Không gian đẹp đón Tết với Versace Home