Grand Marina Saigon Nổi Bật Với Thương Hiệu Bất Động Sản Hàng Hiệu – Update 2020

Hãy cùng Renorealestate xem bài viết Grand Marina Saigon Nổi Bật Với Thương Hiệu Bất Động Sản Hàng Hiệu !

“Bất động sản hàng hiệu“ hay còn biết đến cái tên là Brand Residences là một loại sản phẩm bất động sản vô cùng cao cấp, gần đây loại hình này đang gây sốt tại Việt Nam với một dự án tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu đó là dự án gì và thương hiệu Brand Residences mang lại những điều nổi bật gì so với các loại hình khác, mời mọi người cùng đọc qua bài viết này của đội ngũ AngiaLand chúng tôi.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU LÀ GÌ?

Mô hình Brand Residences (Bất động sản hàng hiệu) xuất hiện trên thế giới lần đầu ở Đại lộ số Năm, New York, vào những năm 1920 khi Sherry- Nertherland Hotel ký kết thành công hợp tác phát triển những tòa nhà căn hộ dịch vụ.

Hiện tại trên thế giới chỉ có khoảng 420 dự án bất động sản hàng hiệu trên toàn thế giới. Các dự án nhà hàng hiệu thường mang lại giá trị cao hơn nhiều so với nhà không có thương hiệu, tỉ suất lợi nhuận cao, nhưng chi phí cho công tác vận hành, quản lý thấp. Ngoài ra, vì số lượng hạn chế, nên loại hình này có tính thanh khoản cao.

Đặc biệt,đối với nhà phát triển và thương hiệu khách sạn quản lý dự án, khi một dự án bất động sản hàng hiệu được giới thiệu ra thị trường thành công, danh tiếng và uy tín của họ sẽ được củng cố thêm. Người mua cũng có thể cho thuê lại căn hộ của mình, mang lại một nguồn thu hấp dẫn bên cạnh quyền sở hữu căn hộ mà không cần tốn công sức quản lý tài sản. Đó là những nổi bật đặc biệt của một thương hiệu Brand Residences.

Các sản phẩm mang thương hiệu bất động sản hàng hiệu trên thế giới

Thương hiệu bất động sản hàng hiệu

Thương hiệu bất động sản hàng hiệu 98 Wireless – Quintessentially – Ralph Lauren (Thái lan)

  • Tổng giá: 2.5 – 7 triệu USD/ căn
  • Đơn giá: ~ 19,500 USD – 29,200 USD/ m2
  • Năm hoàn thành: 2017
Thương hiệu bất động sản hàng hiệu

Thương hiệu bất động sản hàng hiệu Four Seasons Private Residences (New York)

  • Tổng giá: 2.5 – 40 triệu USD/ căn
  • Đơn giá: ~30,000 – 34,000 USD/ m2
  • Năm hoàn thành: 2016

Ở châu Á, các dự án Branded Residences mới tập trung phần lớn ở khu vực Đông Nam Á, chiếm hơn 90% trong tổng số dự án. YOO Inspired by Starck, thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực này, đang phát triển nhiều dự án  tại Bangkok, Kuala Lumpur, Hồng Kông, và Manila.

GRAND MARINA SAIGON – THƯƠNG HIỆU “BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU” NỔI BẬT TẠI VIỆT NAM

Những thương hiệu Brand Residences thường sẽ được đầu tư phát triển tại những đất nước đang có nền kinh tế phát triển tốt, Việt Nam tất nhiên là một thị trường đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng

Tại TP Hồ Chí Minh, trong thời gian đầu năm 2021 đến nay đã chào đón một dự án hàng hiệu  mang thương hiệu của Marriott International. Dự án Grand Marina Saigon, với vị trí đắc địa ven bờ sông ngay khu cảng Ba Son quận 1 và gắn với thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới trong phân khúc BĐS hàng hiệu, dự kiến sẽ tạo ra một mặt bằng giá mới của căn hộ hạng siêu sang tại Việt Nam. Grand Marina Saigon quận 1 là một sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes kết hợp với thương hiệu Marriott nổi tiếng thế giới . Dự án hứa hẹn sẽ có một pháp lý vô cùng vững chắc cùng với đội ngũ chuyên gia quốc tế.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT GRAND MARINA SAIGON

  •  Địa chỉ : Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, TP HCM