GIỚI THIỆU

Renorealestatesales được thành lập vào đầu năm 2020, trực thuộc quyền sở hữu Công ty bất động sản GIATHUECANHO với những người sáng lập đầy năng lực và tâm huyết, Renorealestate Việt Nam đã dần khẳng định vị thế và vai trò của mình – là một trong những đơn vị cung cấp các thông tin giá trị về thị trường bất động sản trong nước Việt Nam và quốc tế. Hệ thống website Renorealestatesales Việt nam luôn mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi cho thị trường bất động sản Việt Nam, cùng với đó là các thông tin về lĩnh vực phong thủy, nội thất đều được chính đội ngũ nhân viên Renorealestate giàu kinh nghiệm và sức trẻ cung cấp thông tin đến quý bạn đọc hàng ngày.

TẦM NHÌN: Renorealestate đứng trong top lĩnh vực cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, phong thủy, nội thất. Các dự án căn hộ chung cư, nhà phố đất nền mới nhất đều sẽ được Renorealestate cập nhật đến cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất – hot nhất. Kèm theo đó là đội ngũ tư vấn bán hàng bất động sản chuyên nghiệp nhất, đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Hồ Chí Minh, Việt Nam

SỨ MỆNH: Với kim chỉ nam là “Trao thông tin – nhận niềm tin” – làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng cung cấp : dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh trên cơ sở nền tảng khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc, trong một môi trường làm việc nhân văn, là cơ sở để kích lệ và khơi nguồn sáng tạo trong công việc.

  • Niềm tin: Renorealestate đặt niềm tin là yếu tố hàng đầu để bắt đầu mọi mối quan hệ. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự đảm bảo về chất lượng, hiệu quả của sản phâm, dịch vụ.
  • Sự sáng tạo: Tại Renorealestate, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ sản phẩm của mình.
  • Tận tâm: Sự tận tâm và nhiệt tình, hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng là phẩm chất không thể thiếu tại Renorealestate
  • Hiệu quả: Mọi cố gắng sẽ là vô ích nếu như công việc không có hiệu quả. Vì vậy, Renorealestate cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hiệu quả nhất khi làm việc.