Đảo bếp – ý tưởng cho gian bếp hiện đại – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Đảo bếp – ý tưởng cho gian bếp hiện đại!

Thứ sáu, 4/7/2014, 09:00 (GMT+7)

Đảo bếp còn được gọi là bàn đảo, là một phần của tủ bếp nhưng được tách rời, không dựa vào tường, thường được đặt ở vị trí chính giữa, cân đối với không gian bếp.

anh1.JPG

Một căn bếp truyền thống không đủ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của cuộc sống hiện đại. Đảo bếp bắt đầu được Oppein đưa vào thiết kế và hiện thực hóa nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu từ cuộc sống muôn màu hiện nay.

anh_2.JPG

Đảo bếp giúp người nội trợ có thể làm việc ở mọi hướng, linh hoạt, không chỉ là điểm nhấn trang trí cho không gian bếp mà còn là phương án tốt cho cả khu bếp.

anh_3.JPG

Mặt bàn đảo thường rộng hơn mặt bếp nên thao tác thoải mái với mọi vật dụng bày sẵn trên bàn. Khi cần trang trí căn nhà, bạn có thể bày đồ trang trí tại vị trí dễ thấy trên bàn đảo.

anh_4.JPG

Các bà nội trợ có vô số đồ đạc cần phải cất giữ nên đảo bếp là giải pháp sáng suốt khi có thể đặt thêm nhiều ngăn kéo, các khoang chứa hay thậm chí là khung treo đồ bên trên.

anh_5.JPG

Oppein thiết kế cả bàn trượt trên đảo bếp khá độc đáo, máy hút mùi cho bếp nhưng lại như bộ đèn trang trí tạo điểm nhấn nổi bật.

anh_6.JPG

Đảo bếp được ví như “trái tim” của nhà bếp hiện đại, là khu vực nhộn nhịp của cả gia đình, nơi các thành viên có thể vừa trò chuyện và cùng nhau chuẩn bị bữa ăn.

anh_7.JPG

Những gia đình diện tích lớn có thể thiết kế một đảo bếp rộng để trưng bày các món ăn cho một bữa tiệc, thậm chí có thể tổ chức tiệc buffet ngay tại nhà.

anh_8.JPG

Oppein có nhiều ý tưởng sáng tạo đảo bếp mới lạ, phối hợp nhiều loại chất liệu nhưng lại hài hòa được các màu sắc.

anh_9.JPG

Dù với phong cách cổ điển hay hiện đại, dù chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cũng có thể thiết kế bàn đảo bếp tinh tế.

anh_10.JPG

Không gian bếp với các thiết kế bàn đảo sang trọng , tiện nghi mà vẫn đầm ấm.

Chi tiết xem thêm tại website: www.oppeinhome.vn hoặc showroom: 72B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Nguồn: Oppeinhome)

Từ khóa tìm kiếm: Đảo bếp – ý tưởng cho gian bếp hiện đại, Đảo bếp – ý tưởng cho gian bếp hiện đại, Đảo bếp – ý tưởng cho gian bếp hiện đại