Chủ nhà gây tranh cãi vì quyết sửa phòng ngủ vẫn còn đẹp – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Chủ nhà gây tranh cãi vì quyết sửa phòng ngủ vẫn còn đẹp!

Nhiều người xem ảnh sửa nhà của chị Diane (người Mỹ) nuối tiếc khi những món đồ ấn tượng bị loại khỏi phòng.

Khi chuyển tới bang Connecticut (Mỹ), chị Diane Rath dành nhiều thời gian để cải tạo lại nhà mới mua. Chị dễ dàng có phương án thay đổi các phòng theo nhu cầu và thẩm mỹ, trừ chỗ nghỉ ngơi.

Phòng ngủ của chị Diane trước khi sửa.

Phòng ngủ của chị Diane trước khi sửa.

Phòng ngủ hiện trạng trông gọn gàng, tươi vui với những điểm nhấn màu sắc như rèm màu xanh, bộ đôi ghế cuối giường màu hồng tím. Một vài chi tiết nhỏ như tranh treo tường, ghế họa tiết khiến căn phòng thêm sống động.

Trong khi đó, theo Apartment Therapy, chủ nhà lại muốn nơi ngủ nghỉ của mình có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng hơn. “Căn phòng trước khi sửa có sự vui vẻ nhưng tôi thích nơi này hiện đại, ấm cúng và lãng mạn”, chị Diane chia sẻ. 

Căn phòng sau khi sửa có màu nhạt hơn.

Căn phòng sau khi sửa có màu nhạt hơn.

Bởi vậy, chị lựa chọn tông màu sáng và trung tính cho cả căn phòng, loại bỏ những mảng màu nổi bật. Chị loại bỏ tấm thảm phủ kín phòng, để lộ ra sàn gỗ có tông màu ấm áp. Tường nhà chuyển từ màu trắng sang ghi, rèm chuyển từ màu xanh sang màu be, tủ đầu giường được sơn màu nâu trầm gợi cảm giác xưa cũ. Ngoài ra, chị mua thêm một tấm gương lớn hơn, một số bức tranh.

Giường cũng được kê lại vị trí khác giúp lối đi lại trong nhà rộng hơn. Tấm gương đặt ở tủ cuối giường giúp phản chiếu cửa sổ đối diện. Vì chỉ thay đổi đồ đạc, không đập phá tường nên tổng cộng thời gian để chị Diane sửa lại phòng ngủ hết 3 ngày.

Bớt màu sắc nhưng phòng có thêm nhiều tranh ảnh.

Căn phòng có thêm nhiều tranh ảnh hài hòa với tông màu chủ đạo của không gian.

Tuy nhiên, sau khi chị Diane chia sẻ ảnh sửa nhà trên mạng thì nhiều người lại cho rằng phòng trước khi sửa trông đẹp hơn. “Tôi thấy căn phòng trước đó trông cá tính hơn. Tôi hy vọng những món đồ màu sắc sẽ được sử dụng lại ở đâu đó. Nhưng tôi cũng biết là một vài người cảm thấy mệt mỏi khi nhìn những màu sắc rực rỡ ở chỗ ngủ”, bạn đọc có tên Isabelle bình luận.

Hầu hết những người tham gia bình luận đều nuối tiếc đôi ghế màu hồng tím và kẻ sọc đã bị loại bỏ khỏi phòng. Một số người cũng không thích cách kê giường mới.

An Yên
Ảnh: Apartment Therapy

Chia sẻ nhà và vườn của bạn tại đây.

Từ khóa tìm kiếm: Chủ nhà gây tranh cãi vì quyết sửa phòng ngủ vẫn còn đẹp, Chủ nhà gây tranh cãi vì quyết sửa phòng ngủ vẫn còn đẹp, Chủ nhà gây tranh cãi vì quyết sửa phòng ngủ vẫn còn đẹp