Chọn sơn tường theo phong cách Italy – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Chọn sơn tường theo phong cách Italy!

Theo kiến trúc sư Trần Đức Vinh và Phan Bảo Huy, để khoác “áo mới” cho ngôi nhà trong năm mới, gia chủ có thể sử dụng sơn nước pha lê tuyết hoặc khảm ngọc trai.

Sơn lại tường là một trong những công việc được các gia đình lưu tâm đến khi Tết đang cận kề. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, kiến trúc sư Trần Đức Vinh đến từ công ty Phương Đông Architects tư vấn nên chọn sơn nước khảm ngọc trai của Italy.

Sơn nước pha lê tuyết MyKolor Platinum Snow là dòng sản phẩm mới khởi nguồn từ nước Ý, vùng đất với những kinh đô thời trang, của những giá trị kiến trúc, lịch sử, văn hóa,&

Sơn nước khảm ngọc trai Mykolor Platinum Twinkie là dòng sản phẩm mới khởi nguồn từ Italy, vùng đất của kinh đô thời trang với bề dày kiến trúc, lịch sử và văn hóa.

Sơn nước khảm ngọc trai Mykolor Platinum Twinkie là sơn trang trí kết hợp những hoa văn màu độc đáo với ánh lấp lánh ngọc trai. Sơn tạo ra những bức tường có mảng ánh sáng huyền ảo, màu sắc thay đổi khi nhìn ở các góc độ khác nhau. Loại sơn này có 36 màu, thích hợp cho những mảng tường nội thất sang trọng, làm tăng hiệu ứng tương phản giữa 2 gam màu cổ điển và hiện đại.

Về tính thẩm mỹ, kiến trúc sư Trần Đức Vinh cho biết, sự kết hợp giữa kết cấu bề mặt gồ ghề và nước sơn lấp lánh ngọc trai tạo nên hiệu ứng ấn tượng. Điểm mạnh của dòng sơn này là vẻ sang trọng cuốn hút cho những không gian nội thất, đặc biệt là những thiết kế có phong cách cổ điển. Tuy nhiên, sơn khó sử dụng trong xu hướng thiết kế kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững … khi mà gia chủ ưa chuộng những bề mặt gồ ghề nhưng không đề cao sự bóng bẩy. 

So với sơn giả đá hay sơn gấm, sơn gai đòi hỏi phải có máy hỗ trợ và thợ sơn có tay nghề cao (đặc biệt là sơn giả đá marble), dòng sơn nước khảm ngọc trai có ưu điểm về phương pháp thi công. Thợ sơn có tay nghề bậc trung có thể thực hiện dễ dàng các thao tác trong quy trình sơn. Dòng sơn này thi công bằng cọ, thích hợp trang trí và tạo điểm nhấn cho một mảng tường hoặc cả bức tường, trần nhà thạch cao, mảng xi măng…

Sơn nước pha lê tuyết Mykolor Platinum Snow.

Bên cạnh hiệu ứng ánh ngọc trai, hiệu ứng bông tuyết của sơn nước pha lê tuyết là một gợi ý khác khiến các bức tường thêm sinh động. Đây cũng là dòng sơn tâm đắc của kiến trúc sư Phan Bảo Huy, công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến trúc mới. 

Dưới góc nhìn của kiến trúc sư Bảo Huy, dòng sơn không chỉ có tính thẩm mỹ, đa diện mà còn có tính ứng dụng cao, thi công dễ dàng, giúp hiện thực hóa ý tưởng kiến trúc. Dòng sơn có 3 màu tuyết trắng, tuyết bạc và tuyết vàng. Để tạo phong cách nội thất mới mẻ và ấn tượng, thay đổi sự nhàm chán, đơn điệu của những bức tường sơn nước cũ, gia chủ chỉ cần thi công thêm một lớp sơn nước pha lê tuyết bên ngoài.

An San

Từ khóa tìm kiếm: Chọn sơn tường theo phong cách Italy, Chọn sơn tường theo phong cách Italy, Chọn sơn tường theo phong cách Italy