Chọn sơn dễ lau cho những vị trí ‘hiểm’ – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Chọn sơn dễ lau cho những vị trí ‘hiểm’!

Dulux EasyClean Plus mới giúp lau chùi hầu hết vết bẩn trong gia đình chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng. 

Trong nhà, phòng tắm, nhà bếp… là nơi thường dễ bị bẩn nhất. Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn còn phải để ý tới cả phòng khách hay phòng riêng của bé bởi các bé sẽ tận dụng những nơi này để “trổ tài hội họa”. Sự ra đời của dòng sơn dễ lau chùi đã giải quyết được lo lắng về những vết bẩn bám trên tường khi nó có khả năng chùi rửa các vết bẩn như: thức uống giải khát, trái cây ép, nước tương, tương ớt, sữa chua, kem, các vết phấn, bút dạ quang, bùn đất…

Bạn có thể chọn loại sơn “lau chùi vượt bậc” ứng dụng công nghệ KidProof tạo một lớp màng bảo vệ giúp chống bám vết bẩn. Nó cũng hỗ trợ lau chùi các vết bẩn “cứng đầu” một cách dễ dàng mà không làm tổn hại màng sơn.

1.JPG

Công nghệ KidProof tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám vết bẩn.

Sản phẩm có màng sơn chắc, giữ màu sắc sáng đẹp như mới sau khi lau chùi. Dulux EasyClean Plus ứng dụng công nghệ đột phá KidProof là gợi ý cho các gia đình. Sản phẩm giúp lau chùi được hầu hết vết bẩn trong gia đình chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng. Sản phẩm không thêm chì hay thủy ngân, có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên nhẹ mùi và được Ủy ban môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh. 

2.JPG

Dulux EasyClean Plus là sản phẩm ứng dụng công nghệ đột phá KidProof là gợi ý cho các gia đình.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây  hoặc truy cập Facebook: www.facebook.com/duluxvn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Dulux)

Từ khóa tìm kiếm: Chọn sơn dễ lau cho những vị trí ‘hiểm’, Chọn sơn dễ lau cho những vị trí ‘hiểm’, Chọn sơn dễ lau cho những vị trí ‘hiểm’