Chọn nội thất cho phòng ngủ thêm sang trọng – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Chọn nội thất cho phòng ngủ thêm sang trọng!

Bộ sưu tập nội thất phòng ngủ Lotus có nguyên liệu nhập từ Bỉ, chế tác tại Thái Lan với từng mũi thêu tay trang trí và đề cao tính thẩm mỹ.

Lotus là một trong những thương hiệu tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng quốc tế. Các sản phẩm chăn nệm, drap giường của nhãn hàng sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 27/3 tại trung tâm thương mại Vincom, thông qua hệ thống phân phối Smartbedding của Smartcom.

polyad

Không gian phòng ngủ tinh tế với chăn drap, nệm của Lotus.

Hướng phát triển của thương hiệu chăn nệm xứ Chùa Vàng trong thời gian tới, là mang không gian phòng ngủ hiện đại và thời trang đến người tiêu dùng. Đại diện nhà phân phối cho biết, Lotus đã nghiên cứu kỹ lưỡng về khả năng chinh phục thị trường nội thất phòng ngủ tại Việt Nam trước khi ra mắt. Về chủng loại sản phẩm, Lotus giới thiệu đến người tiêu dùng đầy đủ các bộ sưu tập chăn drap và nệm hiện đại nhất của mình.

polyad

Hệ thống giường ngủ hiện đại có thể điều chỉnh độ cao và bổ sung nhiều tính năng.

Đa dạng thiết kế, thường xuyên đổi mới mẫu mã và hình dáng nệm cũng là vấn đề được nhãn hàng chú trọng. Các bộ drap đề cao tính thời trang và được phân thành nhiều bộ sưu tập thể hiện cá tính riêng cho gia chủ. Ngược lại, bộ sưu tập dành cho trẻ em phải phong phú về màu sắc, dễ thương và phù hợp với lứa tuổi. Cùng với lớp vải bọc tinh tế, chất lượng nệm đối với sức khỏe của người tiêu dùng cũng được nhãn hàng đặt lên hàng đầu khi hoàn thành các tiêu chuẩn kiểm định của châu Âu.

polyad

Bộ nội thất phòng ngủ sắc màu phù hợp nhiều lứa tuổi.

Người tiêu dùng có thể tìm thấy các phối cảnh nội thất phòng ngủ sang trọng, hiện đại hay sắc màu, cá tính và sáng tạo từ Lotus tại Smartbedding. Mục tiêu của hãng là thay đổi xu hướng của người tiêu dùng, biến căn phòng đơn thuần chỉ dành cho giấc ngủ trở thành nơi hưởng thụ cuộc sống hiện đại, thể hiện cá tính riêng, đồng thời tạo ra một không gian giúp lan truyền cảm hứng và có tính ứng dụng. Tinh thần này được thương hiệu vận dụng rộng khắp tại các quốc gia châu Á và châu Âu, giúp người tiêu dùng hiện thực hóa căn phòng dành cho việc nghỉ ngơi trong trí tưởng tượng.

Smartbedding là hệ thống phân phối mặt hàng chăn drap, gối nệm của Smartcom với thương hiệu đầu tiên là Lotus. Hệ thống khai trương vào ngày 27/3 tại gian 29-30 tầng B2, trung tâm thương mại Vincom với chương trình ưu đãi giảm 50% toàn bộ sản phẩm trong 7 ngày đầu. Ngoài ra, khách hàng đăng ký thông tin fanpage còn được tặng thêm phần quà trị giá 360.000 đồng. Thông tin tại đây.

An San

Từ khóa tìm kiếm: Chọn nội thất cho phòng ngủ thêm sang trọng, Chọn nội thất cho phòng ngủ thêm sang trọng, Chọn nội thất cho phòng ngủ thêm sang trọng