Chọn đệm êm như khách sạn 5 sao – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Chọn đệm êm như khách sạn 5 sao!

Đệm lò xo có kiểu dáng đẹp, khả năng nâng đỡ cơ thể nhịp nhàng, bọc nhiều lớp bông tự nhiên và gấm mang đến giấc ngủ êm ái như ở khách sạn hạng sang.

Giấc ngủ của khách hàng là ưu tiên số một đối với các khách sạn 5 sao, nên những chiếc giường ở đây thường được thiết kế riêng biệt, hạn chế tiếng ồn khi cử động nếu có người nằm bên cạnh.

Các tấm đệm kích thước “King size” cũng phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng, mang lại giấc ngủ sâu cho người nằm. Nhờ đáp ứng các yêu cầu khắt khe đến từng chi tiết nhỏ như đệm và giường, giá thuê tại các khách sạn hạng sang thường lên đến vài triệu đồng mỗi ngày.

polyad

Các tấm đệm kích thước “King size” phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu, kiểu dáng.

Theo đại diện Hanvico, hơn 1.000 khách sạn cao cấp, resort 5 đến 6 sao tại Việt Nam đang sử dụng các sản phẩm đệm của hãng. Để trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng như ở khách sạn hạng sang ngay tại nhà, các gia đình có thể sắm một chiếc đệm lò xo cao cấp.

Loại đệm này có kiểu dáng đẹp, khả năng nâng đỡ cơ thể nhịp nhàng hơn đệm bông và đệm cao su nhờ hệ thống lò xo bên dưới. Đệm có 2 loại:

Đệm lò xo liên kết (Bonnel): được làm trực tiếp từ nhiều con lò xo nối lại với nhau bởi các mối kim loại, định hình trong một khung thép vuông có kích thước tương đương cỡ nệm. Cấu trúc lò xo này giúp nâng đỡ trọng lượng cơ thể tối đa, hạn chế độ lún của nệm trong suốt quá trình sử dụng.

Đệm lò xo túi độc lập (Coil): mỗi chiếc lò xo được bao bọc trong túi vải chất lượng cao, giúp tăng tuổi thọ, độ bền của hệ thống. Ngoài ra, ưu điểm của hệ thống lò xo này còn nằm ở khả năng duy trì giấc ngủ sâu, không gây gián đoạn khi chuyển động, xoay trở mình.

polyad

Đệm lò xo được các tập đoàn khách sạn quốc tế ưu tiên lựa chọn.

Đặc biệt, đệm được bọc nhiều lớp (lớp tiện nghi, lớp trần mặt, lớp thành đệm) để tăng độ êm ái. Riêng đệm lò xo Hanvico có 3 lớp, trong đó có một lớp lót bằng sợi bông tự nhiên, một lớp trên cùng không thấm nước và đạt tiêu chuẩn “Sofitel The Best”. Nguyên liệu cao cấp làm đệm lò xo Hanvico đều được nhập khẩu, làm từ sợi tự nhiên và thân thiện với môi trường. Dù có giặt nhiều lần vẫn giữ được độ bóng mịn và trơn láng, không bị sờn vải, bám bụi.

polyad

Các loại đệm cao cấp của Hanvico cung cấp cho khách sạn hạng sang thường dùng hệ thống lò xo túi độc lập, có tính đàn hồi cao, đóng kín vào túi PE bảo vệ.

Ngoài ra, Hanvico còn gia tăng các thuộc tính hấp dẫn cho đệm lò xo bằng công nghệ Fresh Silver có khả năng kháng khuẩn, diệt vi trùng nấm mốc có hại. Vỏ đệm được làm từ vải gấm Venus sang trọng, có khả năng chống cháy. Đây là những đặc điểm khiến đệm lò xo được các tập đoàn khách sạn quốc tế ưu tiên lựa chọn.

An San

Từ khóa tìm kiếm: Chọn đệm êm như khách sạn 5 sao, Chọn đệm êm như khách sạn 5 sao, Chọn đệm êm như khách sạn 5 sao