Chiến dịch ‘Sắc màu tình thương’ – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Chiến dịch ‘Sắc màu tình thương’!

Công ty TOA Việt Nam và DuPont Việt Nam sơn sửa lại nhà cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, làm mới trường học, trao những suất học bổng và tặng sách cho các em học sinh. 

Hè năm nay, Công ty TOA Việt Nam tổ chức chiến dịch “Sắc màu tình thương” với sự tham gia của hơn 1.000 tình nguyện viên mùa hè xanh trường Đại học Kinh tế. Các tình nguyện viên và công ty chung tay giúp sơn sửa nhà cho nhiều gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chiến dịch còn giúp mang đến không gian điều trị mới cho bệnh viện ung bướu TP HCM và làm thay đổi hoàn toàn không gian sinh hoạt của nhiều nhà văn hoá. Với những hoạt động có ích và ý nghĩa, “Sắc màu tình thương” đã trở thành chiến dịch được nhiều người ủng hộ và có nghĩa lớn với cộng đồng.

Tiếp tục hành trình, chiến dịch đã đến với các em học sinh Trung học cơ sở Tân Thới với sự đồng hành của Công ty DuPont Việt Nam. Với mong muốn mang đến các em nhỏ môi trường học tập tốt, vệ sinh và an toàn hơn, các tình nguyện viên của TOA Việt Nam và DuPont Việt Nam đã sơn lại toàn bộ trường học. Ngoài ra, hai công ty còn trao 10 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Song song cùng hoạt động làm mới toàn bộ diện mạo trường, hai công ty đã tặng nhiều sách khoa học cho thư viện trường.

1.jpg

Công ty TOA & DuPont VN cùng nhau sơn mới lại trường THCS Tân Thới, Bình Dương.

Đây là các sách khoa học cập nhật với kiến thức mới nhất, cần thiết và hữu ích cho các em trong quá trình học, giúp các em có đà phát triển tốt để phát huy tư duy sáng tạo cũng như tiềm năng học tập. Các tình nguyện viên còn có buổi giao lưu cùng các bạn nhỏ với nhiều hoạt động thể chất sôi động, mang đến cho các em một mùa hè đúng nghĩa và khoẻ mạnh. Chương trình đã tạo hiệu ứng tích cực khi thúc đẩy tinh thần học tập và tinh thần yêu thể thao của các em học sinh trước thềm năm học mới.

Không giấu được niềm vui khi được học trong môi trường học tập mới, em Nguyễn Thuỳ Trang, học sinh lớp 6A5 của  trường xúc động nói: “Em rất háo hức vì sắp được học ở trường mới, lớp mới. Thích nhất là thư viện trường vì có nhiều sách khoa học mới, tha hồ đọc và nghiên cứu, biết đâu em sẽ nghiên cứu thành công một điều gì đó. Nếu không có các anh chị tình nguyện viên thì tụi em không có trường mới đẹp như vậy, cảm ơn các anh chị rất nhiều. Năm học mới, em tự nhủ là mình phải học tốt hết sức mới được”.

2.jpg

Trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Theo cô Nguyễn Đoàn Tuyên – hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Tân Thới, mấy năm rồi, các học sinh phải học trong ngôi trường cũ, tường bong tróc, ẩm thấp. Trường cũ, ảm đạm ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học của thầy trò. Nhưng năm nay, được TOA Việt Nam, DuPont Việt Nam và các bạn tình nguyện viên đến sơn sửa lại toàn bộ trường, lớp, cô cùng các giáo viên trong trường cảm kích và xúc động vì hành động thiết thực đầy ý nghĩa này. Lớp sơn mới làm trường sáng bừng hẳn lên, làm thầy hứng khởi trong giảng dạy, trò thêm hào hứng hơn trong học tập. Ngoài ra, món quà bộ sách khoa học cập nhật các kiến thức mới nhất mà hai công ty gửi tặng cũng khiến các thầy cô và học sinh rất vui. Đây là hành trang hữu ích giúp cho các em học sinh trường có điều kiện được học hỏi các kiến thức mới, mở rộng tầm nhìn ra thế giới.

Với tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, TOA Việt Nam và DuPont Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành giúp sơn lại nhiều trường học, trang bị thêm sách cho các em… nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh. Hai công ty tin rằng sẽ có nhiều hành trình “Sắc màu tình thương” hơn nữa đến với những người hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ để chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng tốt đẹp.

3.jpg

TOA Nanoshield và TOA NanoClean là hai dòng sản phẩm này mang đến khả năng bảo vệ gấp đôi nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hybrid nano và công nghệ teflon bảo vệ bề mặt.

Tại Đông Nam Á, TOA và DuPont cùng hợp tác và chia sẻ những cải tiến khoa học nhằm đem đến giải pháp tốt để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Ghi dấu sự kết hợp giữa TOA Việt Nam và bộ phận Titanium Technologies của DuPont là sự ra đời dòng sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cải tiến mới tại thị trường Việt Nam là TOA Nanoshield và TOA NanoClean. Hai dòng sản phẩm này mang đến khả năng bảo vệ gấp đôi nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hybrid nano và công nghệ teflon bảo vệ bề mặt. TOA Nanoshield nổi bật cho dòng sơn ngoại thất với khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn và khả năng chống nóng giúp tiết kiệm điện tiêu thụ đến 30% và TOA Nanoclean với phân tử nano silver có khả năng diệt vi khuẩn đến 99,9%, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

(Nguồn: Công ty TOA Việt Nam)

Từ khóa tìm kiếm: Chiến dịch ‘Sắc màu tình thương’, Chiến dịch ‘Sắc màu tình thương’, Chiến dịch ‘Sắc màu tình thương’