Cách sơn nhà không gây nứt tường – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Cách sơn nhà không gây nứt tường!

Gia chủ không nên dùng bột bả ngoại thất, mà sử dụng sơn lót tạo nền, sơn đàn hồi, sơn phủ màu để chống nứt.

Kinh nghiệm chống nứt được chuyên gia hãng Sơn Falcon chia sẻ mới đây cho diễn viên Việt Anh và Đan Lê – cặp vợ chồng Phan Hải và Diễm My trong bộ phim “Người phán xử”. Ngoài diễn xuất, Việt Anh cũng vừa mới tái khởi động công việc kinh doanh, cần tư vấn thêm về kỹ thuật xây dựng.

polyad

Đan Lê khiến người tham gia sự kiện bất ngờ trước sự am hiểu về sơn.

Công trình rạn nứt là nỗi lo của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và kiến trúc sư. Các vết nứt không mong muốn xuất hiện trên bề mặt ngoại thất vừa làm mất mỹ quan căn nhà, lại giảm uy tín nhà thầu, tăng chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư.

Tường có thể nứt trước hoặc sau khi sơn. Nếu không khống chế ngay từ đầu, nước mưa sẽ lọt vào các khe nứt sinh ra rêu mốc, tường thấm và ẩm ướt, các lớp sơn bị phá hủy dẫn đến bong tróc và phai màu.

Nguyên nhân chính gây ra việc rạn nứt là sự chuyển vị của tòa nhà, do mặt đất rung và các tác động từ bên ngoài (mưa gió, thời tiết thay đổi, bức xạ ánh sáng), đặc biệt là khi biến đổi khí hậu ở Việt Nam ngày càng rõ nét.

Ngoài ra, còn do quá trình đông kết của xi măng quá nhanh dưới trời nắng nóng, nhưng không được bảo dưỡng tường đúng cách; tỷ lệ pha trộn xi măng và cát chưa hợp lý hoặc không đều, gây nứt sau thời gian sử dụng.

polyad

Việt Anh đến sự kiện để nhận tư vấn về kỹ thuật xây dựng.

​Để giải quyết vấn đề trên, hãng Sơn Falcon đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra thị trường sản phẩm Falcon Ext Elastomeric 300 có độ co dãn màng sơn đến 300%, hầu như bao phủ được các vết rạn nứt trên bề mặt tường. Giải pháp này giúp chủ đầu tư cắt giảm đáng kể chi phí tu sửa công trình sau thời gian sử dụng.

Để tăng độ bền và tiết kiệm, nhà sản xuất khuyến cáo không nên dùng bột bả ngoại thất. Thay vào đó, nên dùng sơn lót tạo nền Falcon Ext Filler 2X, sơn đàn hồi Falcon Ext Elastomeric 300, sơn phủ màu. Đây đều là những dòng sản phẩm mới nhất được Công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam giới thiệu ngày 8/6.

Bà Ngô Hồng Vân – Tổng giám đốc doanh nghiệp cho biết, sơn đàn hồi giúp chất lượng bề mặt sơn tăng thêm 3-4 năm tuổi thọ. Sau 8 năm mới cần sơn lại, thay vì 5 năm như thông thường. Các sản phẩm khác như Falcon Elastic 150 có độ co dãn đến 150% khi sơn ngoại thất; Falcon DuraPoxy chống trầy xước, chịu được 3.000 lần chà rửa. Gia chủ cũng tiết kiệm được chi phí khi không cần sử dụng lót, bột bả

An San

polyad

Sơn Falcon ra mắt website mới tại địa chỉ falcon.vn.

Từ khóa tìm kiếm: Cách sơn nhà không gây nứt tường, Cách sơn nhà không gây nứt tường, Cách sơn nhà không gây nứt tường