Các căn hộ 70 m2 với hai phòng ngủ – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết Các căn hộ 70 m2 với hai phòng ngủ!

Dạng nhà chung cư có diện tích trung bình được ưa chuộng ở Việt Nam bởi thích hợp với gia đình hai vợ chồng với hai con nhỏ.

1. Căn hộ tái định cư 71 m2 cho gia đình 3 thế hệ

Không gian ban đầu có 3 phòng ngủ được cải tạo lại thành 2 phòng ngủ, một WC và khu phòng khách – bếp ăn liền nhau, phòng đa năng. Một phòng ngủ được thu hẹp lại chuyển thành phòng đa năng. Tường ngăn chuyển thành vách kính trượt linh hoạt hai góc có thể mở ra tạo không gian mở hoặc đóng kín lại tạo thành phòng riêng.

Untitled-4_1436928604.jpg

Cách xử lý phòng ngủ thứ ba thành phòng làm việc với vách ngăn linh hoạt giúp khu vực bếp ăn rộng hơn. Ảnh: Lê Anh Đức. (Xem tiếp)

2. Căn hộ 75 m2 gọn gàng dù nhà có em bé

Có nhiều thời gian học tập, du lịch ở nước ngoài, chủ căn nhà ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) yêu thích phong cách nhà ở Nam Âu. Anh lựa chọn màu trắng cho sơn tường, trần nhà và cả đồ nội thất. Dù nhà đang có con nhỏ nhưng các thành viên trong nhà luôn cố gắng để giữ không gian được gọn gàng, sạch đẹp.

Untitled-1-1237-1436927954.jpg

Phòng khách-bếp liên thông là nơi trưng bày nhiều món đồ lưu niệm trong các chuyến đi của chủ nhà.  Ảnh: Mr. Ju Link. (Xem tiếp)

3. Căn hộ 75 m2 thoáng đãng sau khi sửa

Phòng khách và bếp trước khi cải tạo bị thiếu sáng, vị trí các phòng tắm chưa hợp lý khiến cho diện tích phòng ngủ bị nhỏ hẹp. Bằng cách sử dụng kính, làm sân vườn… các không gian có nhiều ánh sáng và màu xanh hơn.

Untitled-6_1436928816.jpg

Từ phòng khách và bếp đều có thể nhìn ra sân vườn nhỏ bên ngoài. (Xem tiếp)

Ban Mai

* Chia sẻ căn nhà hoặc vườn đẹp của mình bằng cách gửi mail về doisong@vnexpress.net.

Từ khóa tìm kiếm: Các căn hộ 70 m2 với hai phòng ngủ, Các căn hộ 70 m2 với hai phòng ngủ, Các căn hộ 70 m2 với hai phòng ngủ