6 căn hộ siêu nhỏ nhưng rộng rãi không tưởng – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết 6 căn hộ siêu nhỏ nhưng rộng rãi không tưởng!

Chỉ có diện tích từ 8 tới hơn 30 m2 nhưng các căn nhà có đủ mọi phòng chức năng, là nơi tụ tập cho cả chục người.

1. Căn hộ 8 m2 với mọi tiện nghi nằm gọn trong tủ

Căn phòng nhỏ 8 m2 nằm trên tầng cao nhất, ngay dưới mái của một khu nhà ở Paris (Pháp). Nơi này có mục đích ban đầu là chỗ ở của người giúp việc, dần được chuyển thành nhà kho. Dựa trên ý tưởng về con dao đa năng của Thụy Sĩ, các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp hệ tủ thông minh vừa là chỗ để đồ, giường ngủ, bàn ăn, khu WC. (Xem thêm ảnh nhà).

Căn hộ 8 m2 ở Paris (Pháp)

2. Nhà 11 m2 đủ các phòng chức năng

Chủ nhà ở Paris (Pháp) tách biệt phòng khách, phòng ngủ với khu bếp, bàn ăn, WC bằng cách nâng cao sàn nhà. Sofa, giường được giấu phía dưới phần sàn cao hơn.

Căn hộ 11 m2 với đủ các phòng chức năng

3. Căn hộ 28 m2 đủ chỗ làm tiệc cho 10 người

Chủ đầu tư dự án nhà siêu nhỏ ở New York (Mỹ) giới thiệu hơn 50 căn hộ có diện tích từ 25 tới 30 m2. Giá thuê nhà có thể lên tới 3.000 USD một tháng. Điểm ấn tượng là các căn hộ đều được hoàn thiện sẵn trong nhà máy. Sau đó, đội thi công sẽ lắp ráp các khối nhà xếp chồng lên nhau.

Căn hộ 30 m2 ở Mỹ đủ chỗ kê bàn ăn cho 10 người

4. Thay đổi vách ngăn phòng bằng một nút bấm

Hệ tủ nằm giữa căn hộ 28 m2 ở San Francisco (Mỹ) có thể dịch chuyển vị trí giúp chủ nhà có không gian phù hợp nhu cầu từng thời điểm. Giường ngủ cũng được giấu gọn trong chiếc tủ này vào ban ngày.

Thay đổi vách ngăn phòng bằng một nút bấm

5. Chủ căn hộ 37 m2 điều khiển đồ đạc bằng cách thay đổi động tác tay

Sử dụng hệ thống cảm ứng thông minh, chủ nhà sẽ bật tắt được đèn, đưa giường, bàn ăn ra khỏi chiếc tủ giữa nhà. Nghiên cứu mới của Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) sẽ giúp cho các căn nhà nhỏ trở nên linh hoạt hơn.

Nhà 37 m2 thay đổi chức năng phòng nhờ cảm ứng

6. Căn hộ 39 m2 tích hợp 7 phòng chức năng

Anh Graham Hill đã đưa ra giải pháp giúp các chủ nhà tối đa hóa không gian sống trong diện tích nhỏ. Trong căn nhà ở New York (Mỹ), anh bố trí được cả phòng khách, chỗ làm việc, phòng ngủ, bếp, bàn ăn, khu WC, phòng ngủ cho khách.

Căn hộ 39 m2 có đủ công năng của 7 phòng

 An Yên
Video: Insider, Dezeen

Chia sẻ nhà đẹp, vườn cây của bạn tại đây.

Từ khóa tìm kiếm: 6 căn hộ siêu nhỏ nhưng rộng rãi không tưởng, 6 căn hộ siêu nhỏ nhưng rộng rãi không tưởng, 6 căn hộ siêu nhỏ nhưng rộng rãi không tưởng