5 lý do nên mua máy rửa bát – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết 5 lý do nên mua máy rửa bát!

Không chỉ giúp chén đĩa sạch bong, máy rửa bát còn giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức, hóa đơn tiền nước và bảo vệ da tay.

Dọn dẹp và rửa bát là công việc nhàm chán nhất của bà nội trợ sau mỗi bữa ăn ngon. Gia đình càng đông người, nấu ăn bày vẽ, thì chồng bát đĩa càng chất cao thành núi. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức, sắm một chiếc máy rửa bát là gợi ý đáng giá cho chị em.

Bát đĩa sạch bong

polyad

Nhiệt độ lý tưởng để rửa sạch bát đĩa là 60 độ C.

Nhiệt độ lý tưởng để rửa sạch bát đĩa là 60 độ C. Máy rửa bát sử dụng nước nóng ở nhiệt độ mà bà nội trợ không thể dùng tay cọ rửa. Kết hợp với xà phòng, máy lấy sạch dầu mỡ và vi khuẩn bám trên bề mặt, cho bát đĩa sạch bong và sáng bóng.

Tiết kiệm thời gian

Theo chương trình Energy Star (Mỹ), máy giúp chị em tiết kiệm thời gian rửa bát gần 10 ngày mỗi năm. Cuộc sống bận rộn, bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để phục hồi năng lượng, thư giãn và chăm sóc bản thân. Thay vì chà rửa, tráng nước, lau khô bát đĩa… bạn chỉ cần cho chúng vào máy, nhấn nút khởi động và ngồi đọc sách, nhâm nhi cà phê hay tập yoga…

Tiết kiệm nước

Bà nội trợ thường nghĩ, sắm máy rửa bát sẽ làm hóa đơn tiền nước mỗi tháng tăng chóng mặt. Thực tế, sử dụng máy giúp bạn kiểm soát lượng nước tiêu thụ tốt hơn so với việc rửa bát bằng tay. Ví dụ, nếu dùng máy rửa bát của Hafele (Đức), quy trình bài bản làm sạch bát đĩa chỉ tiêu thụ hết 9 lít nước một lần.

Giảm mệt mỏi

polyad

Rửa bát là công việc nhàm chán, khiến bà nội trợ mệt mỏi và dễ gây tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một chiếc máy rửa có thể trở thành người giúp việc kỹ tính, giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bảo vệ da tay

Đối với phụ nữ, ngoài giặt giũ và lau dọn, thì rửa chén bát là con đường ngắn nhất khiến đôi tay xấu xí. Tiếp xúc với các vật dụng, xà phòng và nước nóng thường xuyên sẽ làm da tay trở nên thô ráp, thậm chí bong tróc, sần sùi… Giảm tải gánh nặng cho đôi tay bằng cách sử dụng máy rửa chén là một gợi ý bà nội trợ nên thử.

An San

Máy rửa bát Hafele sản xuất theo công nghệ Đức, đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A+++ của châu Âu. Ngoài giá đỡ gấp mở dễ dàng, diện tích chứa lớn, không gây tiếng ồn khi hoạt động, máy rửa bát Häfele còn nổi bật với công nghệ rửa tự động, giúp điều chỉnh áp lực nước phun vào các khay. Khay dưới với đĩa bẩn hơn sẽ chịu áp lực lớn, trong khi các đĩa thủy tinh ở khay trên được phun với áp lực vừa phải. Bên cạnh đó, thiết kế máy trang nhã và tinh tế, với bề mặt thép không gỉ được phủ lớp đặc biệt không lưu dấu vân tay, sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho căn bếp của bạn. Thông tin tại đây.

Từ khóa tìm kiếm: 5 lý do nên mua máy rửa bát, 5 lý do nên mua máy rửa bát, 5 lý do nên mua máy rửa bát