5 chiếc bàn kỳ lạ bạn có thể ngồi cả ngày không chán – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết 5 chiếc bàn kỳ lạ bạn có thể ngồi cả ngày không chán!

Bạn có thể biến bàn thành máy chơi game, dàn nghe nhạc, tủ lạnh để đồ hay chỗ đun nóng trà, cà phê.

1. Chiếc bàn đủ tính năng như nhà bếp, phòng khách

Khi đang xem dở một trận đá bóng hay bộ phim hay, bạn sẽ rất ngại phải chạy đi lấy đồ ăn, nước uống ở phòng khác. Chiếc bàn trà Sobro tích hợp rất nhiều tính năng như tủ lạnh, loa, ổ sạc, đèn… Nhờ đó, bạn có thể yên tâm ngồi trong phòng khách cả tối. Trong năm nay, chiếc bàn sẽ được bán ra với giá từ 700 USD.

Chiếc bàn giúp giữ lạnh đồ uống

2. Chiếc bàn chơi bóng bàn, nghe nhạc

Thay vì mỗi người một phòng, cả gia đình bạn có thể quây quần bên nhau chơi bóng bàn, nghe nhạc. Cơ chế hoạt động của thiết bị này dựa trên hoạt động của nam châm gắn dưới bàn.

Chiếc bàn tích hợp máy nghe nhạc và chơi bóng bàn

3. Chiếc bàn có thể truy cập Internet, đun nóng trà

Khi bạn đặt iPhone lên bàn, bấm vân tay nhận diện, màn hình điện thoại sẽ hiển thị lên mặt bàn. Thiết bị này có giá trên 1.000 USD.

Chiếc bàn có thể truy cập Internet, đun nóng trà

4. Mặt bàn biến thành màn hình máy tính chống nước

Màn hình cảm ứng LCD giúp cả gia đình chơi game, vẽ tranh thoải mái hơn. Bạn có thể yên tâm để đồ uống trên mặt bàn vì nó có khả năng chống nước.

Mặt bàn biến thành màn hình máy tính chống nước

5. Dàn nghe nhạc cảm ứng trên bàn trà

Nếu nhà nhỏ, bạn có thể sắm chiếc bàn trà tích hợp máy nghe nhạc để sử dụng trong phòng khách. Mặt bàn cảm ứng khi được bật lên có nhiều vòng tròn bong bóng, mỗi vòng tương ứng với một bài hát.

Bàn đi kèm ba khối điều khiển: Bật tiếng (hình tròn), bật hình (hình vuông), hiển thị bài hát (hình chữ thập). Chủ nhà chỉ cần đặt các khối này lên vòng tròn trên mặt bàn để nghe bài hát mình muốn.

Bàn trà tích hợp máy nghe nhac

An Yên
Video: Fox, TechBandit

Từ khóa tìm kiếm: 5 chiếc bàn kỳ lạ bạn có thể ngồi cả ngày không chán, 5 chiếc bàn kỳ lạ bạn có thể ngồi cả ngày không chán, 5 chiếc bàn kỳ lạ bạn có thể ngồi cả ngày không chán