5 bể bơi được giấu kín trong gia đình nhà giàu – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết 5 bể bơi được giấu kín trong gia đình nhà giàu!

1. Bể bơi nằm giữa phòng khách nhưng không ai biết

Biệt thự ở Surrey (Anh) sở hữu nhiều tiện nghi sang trọng với 6 phòng ngủ, 5 phòng tắm. Nhưng điểm ấn tượng nhất của ngôi nhà chính là bể bơi ngầm nằm ở phòng khách. Gia chủ mất 6 phút để hạ sàn cẩm thạch xuống, cho nước tràn vào tạo thành bể bơi.

Bể bơi nằm giữa phòng khách nhưng không ai biết

2. Khu bơi lội nằm ẩn dưới thảm cỏ ngoài sân

Có kiến thức về việc xây dựng, lắp đặt, kỹ sư Gil Klar đã tự lắp đặt bể bơi ngầm cho gia đình mình ở Israel. Khi không có nhu cầu bơi, phần cỏ che phủ bể nước sẽ là nơi vui chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ.

Khu bơi lội nằm ẩn dưới thảm cỏ ngoài sân

3. Bể bơi ngầm với góc nhìn đẹp, có gắn thiết bị massage

Dù diện tích nhỏ nhưng bể bơi trong nhà ở Winschoten (Hà Lan) có tiện nghi hiện đại giúp chủ nhà có thể thư giãn thoải mái. Bạn chỉ cần bấm nút điều khiển để sàn nhà lát gạch từ từ hạ thấp xuống, cho nước từ thành bể tràn vào.

Bể bơi ngầm có gắn thiết bị massage

4. Bể bơi có nắp gập gỗ thiết kế đơn giản

Chủ nhà chỉ cần giẫm chân vào nút bấm bên cạnh bể bơi, sàn gỗ sẽ từ từ gập lại để lộ ra bể nước phía dưới. Khi sàn đóng lại, bể được che kín hoàn toàn, nước bên ngoài không thể chảy vào.

Bể bơi có nắp gập gỗ đơn giản

5. Bể bơi có nắp trượt ngang

Với sân vườn rộng, gia chủ lắp đặt bể có nắp trượt ngang với chi phí và thiết kế không cầu kỳ. Các thành viên trong nhà không phải lo dọn dẹp bàn ghế, cây trang trí đang để trên nắp bể bơi.

Bể bơi có nắp trượt ngang

An Yên
Video: SFV, House Beautiful

Từ khóa tìm kiếm: 5 bể bơi được giấu kín trong gia đình nhà giàu, 5 bể bơi được giấu kín trong gia đình nhà giàu, 5 bể bơi được giấu kín trong gia đình nhà giàu