3 gợi ý phối màu sơn cho mặt tiền ngôi nhà – Update 2020

Hãy cùng Renorealestatesales xem bài viết 3 gợi ý phối màu sơn cho mặt tiền ngôi nhà!

Sau khi chọn được các màu sơn hợp phong thủy, gia chủ có thể phối hợp 2-3 loại để mặt tiền ngôi nhà thêm ấn tượng.

Theo tương sinh ngũ hành, màu sơn hợp mệnh gia chủ giúp hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà. Gia chủ mạng Thủy hợp với màu xanh da trời, đen và tím. Người mạng Hỏa có thể sơn đỏ, hồng.

Căn biệt thự dành cho người mạng Thổ nên dùng sơn nước màu vàng, vàng thổ, nâu. Còn ngôi nhà của gia chủ mạng Kim thích hợp nhất với trắng, bạc, đồng, xám và vàng.

Sau khi chọn được các màu sơn hợp phong thủy, có thể phối hợp 2-3 loại để mặt tiền ngôi nhà thêm bắt mắt và ấn tượng. Trong đó, có một tông màu chủ đạo làm nổi bật lên nét đẹp kiến trúc của nơi ở. Lưu ý không nên chọn quá 3 màu cho một căn nhà, tạo cảm giác rối mắt, mất thẩm mỹ và ngột ngạt. Phối ít màu còn giúp các chi tiết cửa ra vào, đường viền, mái nhà… nổi bật hơn.

Phối màu xám ghi, xanh

3-goi-y-phoi-mau-son-cho-mat-tien-ngoi-nha

Màu sơn ngoại thất nên tươi sáng để thổi sức sống vào cho ngôi nhà. Bạn có thể sơn các mảng tưởng màu xám ghi tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu và sạch sẽ; kết hợp với cửa ra vào, cửa sổ, mái ngói màu xanh. 

Phối màu cà phê sữa, cam đất

3-goi-y-phoi-mau-son-cho-mat-tien-ngoi-nha-1

Nếu muốn tìm một màu sơn ngoại thất vừa trẻ trung hiện đại, vừa đảm bảo vẻ sang trọng cho ngôi nhà, gia chủ nên kết hợp sơn màu cà phê sữa và cam đất. Đây đều là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Phối màu vàng, nâu

3-goi-y-phoi-mau-son-cho-mat-tien-ngoi-nha-2

Nếu gia chủ mang mệnh Thổ, đây là sự kết hợp lý tưởng không thể bỏ qua. Mùa vàng của ánh nắng mặt trời mang đến sức sống khỏe khoắn cho ngôi nhà. Trong khi nâu trầm tạo thêm vẻ quyền quý cho nơi ở của bạn.

An San

3-goi-y-phoi-mau-son-cho-mat-tien-ngoi-nha-3
Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield bền đẹp theo thời gian. Thông tin tại đây.

Từ khóa tìm kiếm: 3 gợi ý phối màu sơn cho mặt tiền ngôi nhà, 3 gợi ý phối màu sơn cho mặt tiền ngôi nhà, 3 gợi ý phối màu sơn cho mặt tiền ngôi nhà